Cách xóa hình xăm trên người – Không sẹo – Hiệu quả ngay lần đầu tiên

Có vô vàn cách xóa hình xăm trên người hiệu quả. Nhưng có những cách chỉ sử dụng cho các loại hình xăm dán, xăm giả. Có những cách lại khiến làn da của bạn để lại những biến chứng không mong muốn. Vậy cách xóa hình xăm trên người nào thực sự mang lại hiệu quả như mong muốn của bạn? Dưới đây là review về các cách xóa xăm để bạn có thể lựa chọn nhé.

cách xóa hình xăm trên người 1

Đâu mới là cách xóa hình xăm trên người hiệu quả và an toàn nhất?

Xóa hình xăm trên người cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Hình xăm còn được gọi là “cách ghi dấu vĩnh viễn trên da”. Bởi cơ thể rất khó tiếp thu vật chất mới nên người ta phải sử dụng súng hoặc kim xăm để xăm mực qua lớp da ngoài cùng vào tận lớp da nằm sâu bên dưới để mực xăm không bị rửa trôi.

cách xóa hình xăm trên người 2

Xóa hình xăm trên người cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Do vậy muốn loại bỏ hoàn toàn mực xăm, phương pháp xóa xăm cũng phải tác động vào sâu lớp hạ bì để phá vỡ liên kết màu mực. Chính vì thế mà các phương pháp xóa xăm bắt buộc phải đảm bảo những tiêu chí cơ bản để người dùng đạt được hiệu quả cách xóa hình xăm trên người tốt nhất:

Đảm bảo về độ an toàn cho người dùng

An toàn là yếu tố đầu tiên mà các phương pháp xóa xăm bắt buộc phải đáp ứng. Khi sử dụng phương pháp xóa xăm an toàn, người dùng sẽ không lo bị xâm lấn ra những vùng da xung quanh, không lo phần da xóa xăm bị nhiễm trùng và gây biến chứng nghiêm trọng.

Thao tác xóa xăm nhẹ nhàng, không đau rát

Xóa xăm từ trước đến nay vốn gây ra ám ảnh về sự đau đớn vô cùng trong quá trình thực hiện. Nếu như trước đây, các thao tác của cách xóa hình xăm trên thường thường là cắt rạch, mài da khiến người xóa xăm cảm thấy đau rát và hoảng sợ thì phương pháp xóa xăm hiệu quả phải đáp ứng về tính nhẹ nhàng, tránh đau đớn trong quá trình thực hiện.

cách xóa hình xăm trên người 3

Thao tác xóa xăm tuyệt đối không được gây đau đớn cho người dùng

Có tính thẩm mỹ cao

Không ai muốn rằng phần da sau khi xóa xăm lại trở nên xấu xí hơn cả trước khi xóa. Chính vì thế, phương pháp xóa xăm hiệu quả phải không được để lại sẹo xấu trên da. Bởi vì những vết sẹo chằng chịt sẽ khiến người xóa xăm cảm thấy tự ti và mặc cảm về ngoại hình của mình.

Cách xóa hình xăm trên người an toàn và hiệu quả nhất

Hiểu được hạn chế của các phương pháp xóa xăm cũ và nắm bắt được mong muốn của người đi xóa xăm, các chuyên gia đã nghiên cứu và phát triển thành công công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus. Đây được đánh giá là cách xóa hình xăm trên người an toàn và  hiệu quả nhất hiện nay bởi:

cách xóa hình xăm trên người 5

Công nghệ xóa xăm ưu việt Laser Toning Plus

Công nghệ xóa xăm được Cục Quản lý Dược phẩm Hoa Kỳ chứng minh về độ an toàn và hiệu quả. Laser Toning Plus sử dụng bước sóng kép 1064nm và 532nm có khả năng tác động lên cả lớp biểu bì và hạ bì để phá vỡ liên kết màu mực rồi chia tách chúng thành các phân tử nhỏ, đào thải ra bên ngoài cơ thể theo hệ thống bạch huyết.

cách xóa hình xăm trên người 6

Cơ chế hoạt động của Laser Toning Plus

Bước sóng laser có chọn lọc nên chỉ tác động lên những vùng da có hình xăm mà không xâm lấn đến các khoảng da xung quanh. Vì vậy, làn da của bạn sẽ hoàn toàn được đảm bảo an toàn quá trình thực hiện cách xóa hình xăm trên người này.

Bước sóng dài 1064nm có khả năng xuyên thấu đến lớp hạ bì của da, kích thích sự sản sinh collagen và tế bào mới nên vùng da sau khi xóa xăm sẽ nhanh chóng được phục hồi để trở lại màu da tương tự như xung quanh và không hề để lại sẹo xấu như các phương pháp thông thường.

Kết quả xóa xăm bằng Laser Toning Plus

Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm đảm bảo được tính an toàn và thẩm mỹ đối với làn da. Da sau khi xóa xăm sẽ phục hồi lại sự tươi trẻ và màu sắc tương đồng như trước khi tiến hành xăm hình.

Ngoài ra, với liệu trình linh hoạt của Laser Toning Plus, bất cứ ai cũng có thể thu xếp thời gian để tham gia điều trị cách xóa hình xăm trên người hiệu quả này.

Bạn cần bác sĩ tư vấn trực tiếp về cách xóa xăm cho trường hợp của mình?

Hãy GỌI NGAY: 1900 6466

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743
Cách xóa hình xăm trên người – Không sẹo – Hiệu quả ngay lần đầu tiên
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Cách xóa hình xăm trên người – Không sẹo – Hiệu quả ngay lần đầu tiên trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x