Slogan xóa hình xăm

Cách xóa hình xăm trên người an toàn và hiệu quả nhất

Ở ngay cánh tay trái của mình có hình xăm con rồng khá lớn. Mình đã xăm hình này cũng được khoảng 3  năm rồi nhưng thời điểm này mình cảm thấy nó không phù hợp với mình nữa. Nhưng đi xóa xăm thì sợ sẹo để lại và nhiễm trùng. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cách xóa hình xăm trên người an toàn và hiệu quả nhất được không? Mong sớm nhận hồi âm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn nhiều!

cahc xoa hinh xam tren nguoi an toan hieu qua nhat

Cách xóa hình xăm trên người an toàn và hiệu quả nhất?

TRẢ LỜI:

Bạn Hải thân mến!

Trước hết, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi “Cách xóa hình xăm trên người an toàn và hiệu quả nhất”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Những dòng tâm sự của anh cũng là nỗi niềm băn khoăn, trăn trở của rất bạn đọc khi gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Trước đây, cách xóa xăm bằng laser đốt được rất nhiều nơi áp dụng bởi phương pháp có thể xóa hình xăm trên người một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, phương thức xóa hình xăm này lại rất gây hại cho da, đặc biệt vùng da mỏng, da nhạy cảm khiến chúng bị tổn thương nghiêm trọng. Nhiều trường hợp, do không sử dụng phương pháp thích hợp đã biến các vùng da xóa xăm thành các vết sẹo lồi lõm chằng chịt sẽ rất khó khắc phục sau này.

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại, mọi hình xăm trên người với những kích thước hay màu sắc đậm, nhạt khác nhau đều được loại bỏ dễ dàng mà không để lại sẹo.

dot  Laser Toning Plus – Cách xóa hình xăm trên người an toàn đã được kiểm chứng

Cách xóa hình xăm trên người an toàn và hiệu quả nhất7888

 Cách xóa hình xăm trên người bằng công nghệ Laser Toning Plus được giới chuyên môn đánh giá cao

Laser Toning Plus – Công nghệ  hàng đầu thế giới trong việc điều trị xóa xăm không để lại sẹo đã được các tổ chức uy tín trên thế giới FDA và CE kiểm nghiệm khắt khe và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả mang lại.

Icon111 Xem thêm:  Đâu là giải pháp xóa hình xăm lâu năm hiệu quả nhất hiện nay

dot  Laser Toning – Cách xóa hình xăm trên người cho hiệu quả tuyệt đối

cach-xam-hinh-xam-tren-nguoi-hieu-qua-nhat-1

Laser Toning Plus có thể xóa bỏ triệt để mọi hình xăm nhờ sự kết hợp 2 nguồn bước sóng

Laser Toning Plus là công nghệ vượt trội so với các phương pháp điều trị trước đây bởi sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn bước sóng ngắn 532 nm và dài 1064nm với các xung mang năng lượng cao độ có tính chất chọn lọc sẽ tác động phá vỡ mối liên kết chặt chẽ giữa các sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu mà  không làm ảnh hưởng tới các tế bào, mô lân cận. Các sắc tố này sẽ nhanh chóng được giải phóng thành những hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

lam-sao-de-che-hinh-xam-6

cach-xam-hinh-xam-tren-nguoi-hieu-qua-nhat-5

Laser Toning Plus – Cách xóa hình xăm trên người triệt để, không để lại dấu tích

Cách xóa hình xăm trên người  Laser Toning Plus mang tới sự yên tâm bởi ưu điểm nổi trội của công nghệ xóa hình xăm tiên tiến này là mang lại hiệu quả tối ưu mà không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Xóa sạch tận gốc mực xăm trên người một cách an toàn, triệt để nhất, không để lại sẹo, không xâm lấn, không biến chứng và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Icon111 Xem thêm: Xóa hình xăm hoàn toàn không hề khó như bạn nghĩ

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở uy tín đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ Laser Toning Plus giúp xóa hình xăm triệt để và vĩnh viễn không để lại sẹo nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc về cách xóa hình xăm trên người Laser Toning Plus này, bạn có thể liên hệ tới Hotline 1900 6466, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm xóa xăm thành công!

Nguồn xoahinhxam.com

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm 

  >> 3333

  >> 3333

Đánh giá bài viết