Chiêm ngưỡng hình xăm ngựa đầy ấn tượng năm Giáp Ngọ 2014

Hẳn những ai đam mê nghệ thuật xăm hình sẽ không thể bỏ qua những hình xăm ngựa đầy ấn tượng năm Giáp Ngọ 2014 này. Và bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với ý nghĩa của những hình xăm ngựa mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây:

Từ lâu, ngựa hay còn gọi là tuấn mã tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn, sự kiên nhẫn, bền bỉ. Bên cạnh đó, nó còn là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Chính vì vậy, hình ảnh ngựa được những người kinh doanh rất coi trọng và lựa chọn làm phong thủy đem lại sự thăng tiến, tiền tài, thuận lợi trong làm ăn. Xăm hình ngựa trên cơ thể theo quan niệm của một số người chính là “xăm phong thủy” sẽ mang lại những điều tốt đẹp đến người sở hữu nó.

hình xăm ngựa65

Còn trong lịch sử, hình ảnh ngựa luôn đáng để người đời khâm phục: Thành Cát Tư Hãn luôn gắn với tuấn mã, Hàn Tín không thể thiếu ngựa, Tam Tạng cũng phải ngồi trên lưng ngựa, nền văn minh Hy Lạp mà không có ngựa thì không thể nổi tiếng như vậy…

Có thể bạn muốn xem: Điểm mặt TOP hình xăm Đẹp và Hot nhất được giới trẻ ưa chuộng

hình xăm ngựa1

Trong câu chuyện thần thoại, ngựa là biểu tượng cho sự chiến thắng của cái thiện, của sự chính nghĩa. Nó mang hơi thở của sự hồi sinh, khát khao sức sống mãnh liệt. Ở Nhật Bản, hình ảnh Ngựa là ý niệm phù hộ cho sự sống lâu, trường thọ. hình xăm ngựa2

Hình xăm ngựa được xăm ở eo khá phổ biến

Bạn có thể lựa chọn cho mình hình xăm ngựa ở eo, vai hay lưng với những kích thước khác nhau. Màu xăm chủ đạo chủ yếu là xanh nâu đen trông rất độc đáo và ấn tượng.

hình xăm ngựa5

Người xăm Ngựa nói lên sự quyết tâm của họ , dù có bao nhieu trắc trở họ cũng cố gắng đi đến mục tiêu của mình. Người cầm tinh các con vật như dê, hổ , chố (Mùi, Dần, Tuất) tất hòa hợp với ngựa, thích hợp với xăm hình ngựa. Nếu cầm tinh con chuột, trâu, ngựa (Tý, Sửu,Ngọ) thì không nên xăm hình ngựa.

hình xăm ngựa8

Ngày nay, trào lưu xăm hình theo phong thủy đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Bên cạnh đó, cũng không ít người vì lý do khách quan nào đó lại muốn xóa hình xăm trên cơ thể của mình.  Điều này không phải dễ dàng nếu bạn lựa chọn sai phương pháp rất dễ để lại những vết sẹo xấu trên da. Cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ hiện đại, laser Toning – Giải pháp xóa xăm hàng đầu của Mỹ đang được ưa chuộng và ứng dụng rất thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Để hiểu rõ hơn về công nghệ hiện đại này, bạn hãy liên lạc trực tiếp số Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn hoặc bạn có thể để lại thông tin theo form bên dưới để chúng tôi liên lạc trực tiếp với bạn.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm

x