CÓ NÊN XÓA HÌNH XĂM KHÔNG? – Chuyên gia tư vấn mới nhất

Chào bác sĩ, em là Quang Đạt em có một hình xăm khá to ở lưng. Em mới xăm hình được một thời gian nhưng mực xăm đã mờ đi nhìn rất xấu em có ý định xóa hình xăm đó đi. Nhưng em nghe bạn bè kể lại rằng xóa hình xăm rất đau, thậm chí còn bị lở loét và để lại sẹo lồi trên da. Em rất băn khoăn không biết có nên xóa hình xăm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ!

(Quang Đạt – Vĩnh Phúc)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Đạt, rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa xăm của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi xin trả lời câu hỏi: có nên xóa hình xăm không? như sau:

Có nên xóa hình xăm không?

Hình xăm được coi là 1 sản phẩm vĩnh viễn trên da. Tuy nhiên, theo thời mực xăm vẫn mờ hơn và không được đẹp như nguyên bản ban đầu. Chính vì vậy mà hình xăm có thể trở nên mờ nhạt, không được như mong muốn như với trường hợp của bạn Quang Đạt vậy.

Tuy nhiên, việc quan trọng khi chấp nhận xóa hình xăm là bạn cần phải lựa chọn phương pháp xóa hình xăm thật kỹ lương.

Xóa hình xăm để lại biến chứng là sự thật?

có nên xóa hình xăm 1

Không ít người bị biến chứng khi thực hiện xóa hình xăm

Xóa hình xăm là một thủ thuật khá khó, vì vùng da xăm đã tổn thương sẵn vì đã bị bào mòn mỏng hơn những vùng da khác. Những biến chứng mà bạn kể trên đúng là có thật, có khá nhiều trường hợp xóa xăm gặp phải tình trạng như vậy. Để xảy ra tình trạng đó nguyên nhân là do sử dụng phương pháp xóa xăm không an toàn hiệu quả. Những phương pháp xóa xăm thường gây biến chứng như: mài da, cắt bỏ vùng da xăm, dùng thuốc xóa xăm …

Đâu là giải pháp xóa  hình xăm bạn nên lựa chọn?

Hiện nay bạn có thể hoàn toàn yên tâm và thực hiện xóa xăm với phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus. Đây là công nghệ từ Mỹ đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và thân thiện với da. Kết quả đã được kiểm chứng trên nhiều trường hợp, sau quá trình xóa xăm vùng da trở về như ban đầu.

có nên xóa hình xăm không1

Không phải phương pháp xóa hình xăm nào cũng để lại sẹo xấu

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng 1064nm và 532nm, bước sóng dài có tác dụng kết hợp sâu vào bên trong da trung bì > hạ bì, bước sóng ngắn 532nm có tác dụng tác động và lấy đi mực xăm ở lớp da mỏng hơn. Sự kết hợp của hai bước sóng tác động làm sắc tố mực xăm vỡ vụn và được hệ thống bạch cầu đào thải theo cơ chế tự nhiên không gây xâm lấn tới các vùng xung quanh. Ngoài ra tia Laser có tác dụng thúc đẩy da sinh sản nhiều Collgen, sau khi xóa xăm da sẽ nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu, không xuất hiện bất cứ kích ứng nào, vùng da xóa xăm trở nên láng mịn hơn.

co nen xoa hinh xam khong 3

Kết quả xóa hình xăm bằng laser Toning Plus tại BVTM Kangnam 

Với Laser Toning Plus bạn không còn phải băn khoăn “Có nên xóa hình xăm không?” nữa nhé. Nếu cần thêm thông tin về dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus bạn vui lòng tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được đội ngũ chuyên gia tư vấn hỗ trợ hoặc liên hệ 1900 6466.

Chúc bạn sớm xóa xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.com

CÓ NÊN XÓA HÌNH XĂM KHÔNG? – Chuyên gia tư vấn mới nhất
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: CÓ NÊN XÓA HÌNH XĂM KHÔNG? – Chuyên gia tư vấn mới nhất trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x