Slogan xóa hình xăm

Xóa xăm lông mày bằng laser – Sạch vết lông mày lỗi thời – Không lo sẹo

Xóa xăm lông mày

Xóa xăm lông mày là gì? Cách xóa xăm lông mày hiệu quả tốt nhất

1. Cơ chế nào để xóa xăm lông mày

Xóa xăm lông mày là quá trình lấy đi phần mực xăm đã ăn sâu vào lông mày thông qua quá trình phun xăm. Các chuyên gia đánh giá xóa xăm lông mày là kỹ thuật khó bởi vì vùng da lông mày rất mỏng và nhạy cảm.

Bên dưới lông mày còn chứa hệ thống mao mạch, nang lông dày đặc nên chỉ cần một sơ sẩy nhỏ là có thể gây tổn thương, để lại sẹo hoặc khiến nang lông bị tiêu diệt vĩnh viễn.

xóa xăm lông mày 24

Xóa xăm lông mày là gì?

2. Tại sao nên chọn Laser thay vì cách xóa xăm lông mày tại nhà?

Một trong những cách xóa xăm lông mày được truyền miệng phổ biến nhất đó chính là sử dụng muối. Do hàm lượng natri và clo trong muối rất lớn nên khi sử dụng muối để xóa xăm, muối sẽ thẩm thấu vào da và phá vỡ đi các liên kết màu mực nằm dưới tầng biểu bì. Khi này, mực xăm sẽ được phân tách nhỏ ra và đào thải ra bên ngoài.

xóa xăm lông mày 22

Bạn có thể dùng muối để xóa xăm lông mày tại nhà

Trên thực tế, cách xóa xăm lông mày bằng nước muối là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại cần kiên trì thực hiện thì mới có thể thu lại được kết quả. Ngoài ra, muối có tính tẩy rửa khá mạnh nên khá nhiều người phản ứng đáng tiếc như vùng lông mày ửng đỏ, viêm nhiễm chân lông mày…. Chính vì thế, thay vì xóa xăm lông mày tại nhà, Laser chính là giải pháp tốt nhất.

3. Xóa xăm lông mày bằng laser nào hiệu quả nhất?

Công nghệ xóa xăm lông mày Laser Toning Plus được biết đến là phương pháp xóa xăm an toàn và hiện đại nhất trên thị trường thẩm mỹ. Laser Toning Plus hoạt động theo cơ chế, các xung mang năng lượng laser sẽ tập trung cao độ và được hấp thu có chọn lọc bởi sắc tố màu của hình xăm để loại hoàn toàn mực xăm mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

xóa xăm lông mày bằng laser

Công nghệ xóa xăm lông mày Laser Toning Plus

Sắc tố màu sau khi hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành những hạt nhỏ li ti, sau đó các hạt này được đào thải ra ngoài cơ thể nhờ hệ thống bạch huyết. Ngoài ra, các bước sóng của Laser Toning Plus còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới để sau khi xóa xăm, vùng da lông mày sẽ nhanh chóng ổn định và có màu sắc tương đồng với vùng da xung quanh.

Xóa xăm lông mày bằng Laser Toning Plus được đánh giá là phương pháp xóa xăm hiệu quả nhất còn bởi đặc tính không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết của hình xăm sau khi xóa.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ xóa xăm lông mày này bạn có thể tham khảo thêm: Laser Toning Plus – Giải pháp xóa xăm lông mày hoàn hảo nhất

xóa xăm lông mày 25

Kết quả xóa xăm lông mày bằng Laser Toning Plus tại Kangnam

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể  liên hệ qua qua Tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn hoặc để lại thông tin theo form bên dưới để được các chuyên gia tư vấn!

Nguồn: xoahinhxam.com

Xóa xăm lông mày bằng laser – Sạch vết lông mày lỗi thời – Không lo sẹo
5 (100%) 1 vote

Bài viết được quan tâm
x