Tôi đã tìm thấy địa chỉ xóa hình xăm UY TÍN thực sự cho bản thân mình

0 comment

Xăm hình đã khó, xóa xăm càng khó và để tìm được địa chỉ xóa hình xăm uy tín thực sự lại càng khó. Dưới đây là những chia sẻ của M.Anh – Hà Nội về những khó khăn khi đi tìm địa chỉ xóa hình xăm. Cuối cùng cô cũng lựa chọn được cho mình địa chỉ xóa xăm tại Hà Nội giúp cô loại bỏ hình xăm thành công mà đảm bảo an toàn cho da.

Bạn tôi từng khốn khổ vì xóa xăm tại địa chỉ thẩm mỹ không uy tín…

Nguyễn M.Anh chia sẻ: “Đúng là chữa lợn lành thành lợn què. Số là, cô bạn mình có hình xăm bông hoa nhỏ nhỏ ở tay thôi. Mà bố mẹ anh người yêu hơi cổ hủ, ngày về ra mắt thấy không ưng. Vậy là nó phải tức tốc đi tìm địa chỉ xóa hình xăm. Nghĩ hình xăm nhỏ, chắc xóa đơn giản thôi. Thế là cứ lựa chọn bừa một địa chỉ. Ai ngờ, xóa hình xăm thì nhanh đấy, mà thấy đau rát lắm. Cũng quảng cáo là laser mà không hiểu sao kết quả để lại sẹo xấu quá. Làm nó buồn bao nhiêu ngày.”

địa chỉ xóa hình xăm uy tín

“Sẹo xấu xí để lại trên da sau khi xóa xăm của bạn tôi” – Nguyễn M.Anh chia sẻ

“Thấy bảo, chi phí hết chưa đầy 1 triệu đồng. Rẻ quá mà sẹo, giờ nhìn thấy ớn. Con gái mà, sẹo không to lắm, ở tay thôi nhưng vẫn cảm thấy thật xấu.” – M.Anh chia sẻ thêm.

► Tôi hoang mang đi tìm tìm địa chỉ xóa xăm uy tín cho mình

“Nói thật, tôi cũng có hình xăm ngay đằng sau bả vai mà to hơn của bạn tôi. Ban đầu thấy rẻ ghê, cũng tính đi xóa rồi, ai dè, sẹo như vậy, sao dám làm chứ. Hơn nữa, có nhiều cơ sở xóa xăm quá, chẳng biết nên lựa chọn cơ sở nào nữa.” M.Anh chia sẻ.

► Cuối cùng, tôi cũng chọn được địa chỉ xóa hình xăm uy tín thực sự cho bản thân

“Người tính không bằng trời tính. Không ngờ tôi quyết định lên xe “bông” nên cũng phải tìm … địa chỉ xóa xăm. Chẳng dám tin vào quảng cáo trên mạng nữa. Nhưng cũng không biết phải làm thế nào. Tôi vẫn quyết định “nhắm mắt đưa chân” lựa 1 địa chỉ và tôi đã chọn đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Vì nghĩ rằng Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ lớn, có nhiều review tốt về các dịch vụ thẩm mỹ khác nên cũng đành liều xóa xăm tại đây. Hơn nữa, thời điểm tôi muốn xóa xăm Kangnam đang có khuyến mãi giảm 30%.

Và dường như quyết định của tôi là đúng. Tôi đã xóa xăm thành công….”

địa chỉ xóa hình xăm uy tín

“Tôi xóa hình xăm thành công sau 4 lần điều trị” – Hình ảnh M.Anh chia sẻ

Thật khó để tìm được một địa chỉ xóa hình xăm uy tín ở Hà Nội hiện nay. Nhưng với kết quả của tôi như thế này, chắc chắn bạn đã có thể lựa chọn Kangnam là đáp án cho mình rồi. Tôi chính là bằng chứng sống rồi đấy. Bạn có thể gọi điện hoặc tới trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được tư vấn.

Bạn có thể đăng ký tư vấn để được các bác sĩ tại Kangnam tư vấn cho bạn

tich
Hoặc

Tôi đã tìm thấy địa chỉ xóa hình xăm UY TÍN thực sự cho bản thân mình
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tôi đã tìm thấy địa chỉ xóa hình xăm UY TÍN thực sự cho bản thân mình trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x