Slogan xóa hình xăm

Giá tiền xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu? Bảng chi phí xóa xăm 2017

Giá tiền xóa hình xăm là bao nhiêu? – ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định có nên xóa xăm hay không của mọi người. Mức giá của công nghệ xóa xăm hiện đại luôn nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Vậy chúng ta hãy đi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

1. Giá tiền xóa hình xăm là bao nhiêu bằng công nghệ Laser Toning Plus?

Mức giá xóa xăm Laser Toning Plus được xác định căn cứ vào tình trạng hình xăm của bạn như thế nào? Màu mực đậm nhạt ra sao và quan trọng là bạn đang có nhu cầu xóa xăm ở khu vực nào? Bởi công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus có khả năng xóa xăm trên cả những khu vực nhạy cảm như xóa xăm môi, xóa xam mí mắt, xóa xăm lông mày…
Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Xóa hình xăm Dựa vào thực tế 40-60
Xóa xăm mi mắt 3 – 4 30
Xóa xăm chân mày  5 -7 40
Xóa xăm môi 6 40
Xóa viền môi 2 40

2.  Hiệu quả xóa hình xăm bằng Laser Toning  Plus như thế nào?

Hiện nay, công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn không chỉ bởi hiệu quả mà tính năng an toàn đã được các  tổ chức uy tín như  FDA ( Hoa Kỳ), CE ( Châu Âu) kiểm định và chứng nhận.

Chi phí xóa hình xăm

Laser Toning Plus xóa sạch hình xăm trên da

xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền

Hiệu quả xóa xăm môi của công nghệ Laser Toning Plus

giá tiền xóa hình xăm bao nhiêu

Kết quả xóa xăm lông mày an toàn hiệu quả với Laser Toning Plus

Công nghệ Laser Toning Plus – Thế hệ laser toning Plus màu hàng đầu của Mỹ được giới chuyên môn đánh giá rất cao và nhiều khách hàng trên thế giới ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mang tính đột phá như xóa xăm không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương, không biến chứng.

Tại Kangnam, xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ Laser Toning Plus được tiến hành theo quy trình đúng tiêu chuản của FDA nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp này. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị ngắn, bạn sẽ hoàn toàn hết sạch vết mực xăm, làn da nhanh chóng đồng màu và khôi phục trở về nguyên trạng ban đầu.

Xóa hình xăm Laser Toning Plus mang lại kết quả cao cho mọi khách hàng

Với mỗi trường hợp của khách hàng, để biết giá tiền xóa hình xăm cụ thể bạo nhiêu, hãy đến đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và sau đó bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí xóa xăm chính xác, phù hợp nhất cho bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ tới Tổng đài 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Giá tiền xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu? Bảng chi phí xóa xăm 2017
5 (100%) 2 votes

Bài viết được quan tâm
x