Hình xăm bị nhòe mực có nên xóa không?

Hình xăm bị nhòe mực hay hình xăm mờ nét là điều không mong muốn của hầu hết các tín đồ xăm hình. Tuy vậy, do chất lượng mực không tốt nhiều người gặp phải tình trạng hình xăm bị nhòe hay mờ nét. Nhiều người lựa chọn xăm chồng phủ, có nên hay không hay nên lựa chọn giải pháp xóa xăm?

hinh-xam-bi-nhoe-muc-1

Hình xăm bị nhòe mực nên xóa hay xăm chồng phủ

Vấn đề hình xăm bị nhòe mực hay hình xăm mờ nét hiện nay khá phổ biến bởi một số cơ sở kém chất lượng sử dụng mực xăm kém chất lượng rất dễ dẫn tới hiện tượng nhòe mực xăm. Ngoài vấn đề thẩm mỹ ra vấn đề nhòe mực xăm còn khiến da của bạn gặp nguy hiểm bởi những loại mực xăm kém chất lượng luôn ẩn chứa những mối nguy hại với làn da. Có khá nhiều giải pháp để khắc phục tình trạng này như xóa hình xăm hay xăm chồng phủ như bạn vừa chia sẻ.

Hình xăm bị nhòe mực, mờ nét có nên xăm chồng phủ không? 

Xăm chồng phủ có 2 lựa chọn đó là xăm chồng phủ bằng một hình xăm khác hoàn toàn mới hoặc xăm chồng phủ màu da lên trên khu vực mực xăm bị nhòe. Nhưng đây thực sự không phải là một giải pháp tốt nhất dành cho bạn bởi khi thực hiện xăm chồng phủ đồng nghĩa với việc bạn đang đánh cược một lần nữa với mực xăm.

Hơn nữa nếu mực xăm lần 2 chất lượng đảm bảo nhưng sau một thời gian hai màu mực xăm hòa trộn vào nhau chắc chắn sẽ gây ra phản ứng. Về vấn đề thẩm mỹ nhìn thấy trước mắt là làn da có màu loang lổ không thật. Về mặt sức khỏe làn da thì bạn đang phải chịu tổn thương do tác động từ lần xăm hình trước chưa thực sự hồi phục, khi bạn lại tiếp tục xăm hình thêm lần nữa thì thực sự rất nguy hiểm tới da.

hinh-xam-bi-nhoe-muc-2

Xăm chồng phủ không phải là giải pháp tốt nhất khi hình xăm bị nhòe mực

Có nên xóa xăm khi hình xăm bị nhòe mực, mờ nét không? 

Cách tốt nhất để thoát khỏi tình trạng hình xăm bị nhòe mực là bạn nên lựa chọn cách xóa hình xăm công nghệ cao để hình xăm được loại bỏ nhanh chóng. Nhưng để đảm bảo tốt nhất cho làn da bạn nên để da hồi phục sau khi xăm từ 1 – 3 tháng, sau đó mới thực hiện xóa xăm.

Laser Toning Plus chính là một trong những công nghệ xóa xăm hiện đại rất đáng để tham khảo và lựa chọn. Với sự kết hợp thông minh của 2 bước sóng 1064nm và 632nm cùng nhau tác động tới các khu vực nông và sâu của làn da giúp loại bỏ hết những sắc tố mực xăm dù ở sâu bên trong lớp hạ bì hay trung bì. Bác sĩ có thể điều chỉnh các bước sóng tùy theo mức độ đậm nhạt nông sâu của hình xăm để đảm bảo vừa hết mực xăm cũng như đảm bảo sự an toàn không gây ra bỏng rát cho làn da.

Ngoài ra tia Laser Toning Plus còn có khả năng thúc đẩy các tế bào da sinh sản, tăng sinh Collagen nuôi dưỡng phục hồi da nhanh chóng sau khi xóa xăm. Hình xăm bị nhòe mực của bạn sẽ được loại bỏ nhanh chóng sau 1 liệu trình làn da phục hồi đều màu với các khu vực da lân cận.

hinh-xam-bi-nhoe-muc-3

Laser Toning Plus giúp loại bỏ hoàn toàn mực xăm

Để giải quyết vấn đề hình xăm bị nhòe mực hay vấn đề xóa xăm an toàn bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam. Các bác sĩ tại chuyên khoa da liễu sẽ thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị cụ thế thích hợp nhất với trường hợp của bạn.

Chúc bạn xóa xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn 24/7:  1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn xoahinhxam.com

Hình xăm bị nhòe mực có nên xóa không?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Hình xăm bị nhòe mực có nên xóa không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x