Kinh nghiệm xóa xăm thêu lông mày dành cho phái đẹp

Không biết tại sao mọi người lại may mắn thế chứ 10 chị đi xăm thêu thì tới 7 – 8 người đẹp. Còn 2 người xấu xí còn lại chính là em đây. Lông mày em cũng không tới nỗi xấu lắm đâu nhưng cứ thích làm đẹp theo trào lưu thêu phun cho bằng chị bằng em. Nhưng ai dè lợn lành chữa thành lợn què, em lại khổ sở đi xóa xăm chịu biết bao nhiều tổn thương. Nay em quyết định chia sẻ kinh nghiệm xóa xăm thêu lông mày để chị em cùng biết nhá, để né ra chứ đừng dại dột như em làm gì.

kinh-nghiem-xoa-xam-theu-long-may-1

Thêu lông mày không cẩn thận rất dễ bị lệch xấu

Đâu phải cứ phun thêu là đẹp

Nhìn mấy chị làm cùng đi phun thêu đẹp như vậy mà mình cũng đi tới cơ sở đó lại không được. Lúc đến bắt đền thì họ nói 1 câu xanh rờn “do xương lông mày của chị bị lệch nên dáng vẽ làm sau đều được 2 bên”. Ngậm ngùi ra về không nói được gì thêm mặc dù rất tức nên em lại lóc cóc đi tìm chỗ xóa xăm.

Đi tới viện khám chờ lâu ơi là lâu đến gặp được bác sĩ thì nhận được câu tư vấn – vừa mới xăm xong nên không xóa được nhé, chờ 1 tháng sau quay lại. Nghĩ mà cực thân kinh khủng làm sao sống được 1 tháng nữa với cái cặp lông mày vừa đậm vừa loang lổ lại còn hơi sưng, bên to bên nhỏ nữa chứ.

kinh-nghiem-xoa-xam-theu-long-may-3

Bạn nên lựa chọn công nghệ phun thêu cũng như cơ sở đáng tin cậy

Xóa xăm lông mày còn gian nan hơn phun thêu

Theo như kinh nghiệm xóa xăm thêu lông mày của mình thì các mẹ nên tìm địa chỉ nào uy tín 1 chút nhá. Mình nè, nạn nhân của việc không tìm hiểu kỹ lưỡng. Thấy có một chỗ gần nhà có xóa xăm vậy là sau 1 tháng tót đi xóa thật cứ nghĩ nó đơn giản cơ.

Lúc xóa họ cũng bảo là xóa bằng Laser hiện đại lắm. Vậy mà khi chiếu vào thì ôi thôi rát lắm ý, mình muốn bật dậy luôn nhưng vì cái đẹp nên phải chịu. Xóa xăm lông mày xong về nhà đau đớn còn phải băng tấm gạc nhỏ 2 bên chứ. Hôm sau ngủ dậy nó mưng mủ lên chảy nước dịch vàng. Cảm giác như nhiễm trùng lở loét mình sợ quá tới bệnh viện. Bác sĩ bảo là do nhiệt lượng từ Laser khiến mình bị bỏng. Đau đớn mất tiền mình định bỏ cuộc luôn rồi.

kinh-nghiem-xoa-xam-theu-long-may-4

Biểu hiện bình thường của lông mày sau khi xóa xăm lần 2

Được 1 chị bạn giới thiếu tới Kangnam mình vẫn e ngại lắm. Nhưng điều tra 1 hồi cũng thấy đỡ đỡ lo bởi thấy nhiều phản hồi cũng ok. Đến thì được thăm khám kỹ lắm. Sau đó bác sĩ cho vào phòng để làm sạch lông mày rồi bôi kem tê mát mát ý. Chờ khoảng 15 phút nữa mình được xóa xăm cũng là cái máy chiếu Laser nhưng nghe bác sĩ tư vấn nó có 1 mức năng lượng khác nhau nên khó xảy ra bỏng rát lắm.

Quả thực chiếu vào thì thấy như khiến bò vậy đấy, còn thấy nhột nhột nữa. Lúc về thấy cũng hơi đau vì hết thuốc tê mà. Ngày hôm sau thấy có một chút dịch vàng chảy ra thì mình dùng bông thấm hết đi. Mấy ngày hôm sau nó khô hẳn lại và đóng vảy như kiểu bị thương ý. Nhưng phải chờ 1 tháng sau mới xóa tiếp lần nữa ý. Tới lần thứ 2 thì lông mày chuyển màu đỏ và có dấu hiệu mọc lại rồi.

kinh-nghiem-xoa-xam-theu-long-may-5

Hiệu quả xóa xăm lông mày sau 3 lần xóa xăm

Tới lần thứ 3 thì hết hẳn. May quá là không có sẹo từ nay mình xin kiếu mấy trò thêu xăm rồi các thứ. Cũng sợ xóa xăm lắm rồi ý. Chị em nào đang gặp phải tình trạng lông mày như của mình thì thử tới Kangnam xem sao nhé. Chả biết mọi người như nào chứ mình thì thấy thích lắm cảm ơn bác sĩ Kangnam nhiều nhé. Kinh nghiệm xóa xăm thêu lông mày của em chỉ có thể ý, mọi người đọc và rút kinh nghiệm nhé. Phụ nữ là phải biết làm đẹp an toàn.

Nguồn xoahinhxam.com

Kinh nghiệm xóa xăm thêu lông mày dành cho phái đẹp
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Kinh nghiệm xóa xăm thêu lông mày dành cho phái đẹp trong Khách hàng đánh giá

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x