Slogan xóa hình xăm

Phun lông mày có xóa được không?

Xin chào chuyên gia, tôi phun lông mày được gần 6 năm. Hồi đó, kỹ thuật phun theo kiểu truyền thống nên màu sắc không được đẹp cho lắm. Giờ tôi muốn xóa đi phun lại. Không biết phun lông mày có xóa được không? Và nên sử dụng phương pháp nào để xóa phun lông mày? Chuyên gia có thể giải đáp sớm giúp tôi câu hỏi này. Tôi xin cảm ơn.

(Quỳnh Chi, Hà Nội)

phun-long-may-co-xoa-duoc-khong-1

Phun lông mày có xóa được không?

Trả lời:

Bạn Quỳnh Chi thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Phun lông mày có xóa được không?  Xin giải đáp câu hỏi này của bạn như sau:

Phun xăm lông mày là biện pháp làm đẹp giúp nhiều chị em có được cặp lông mày rõ nét tạo ra các đường nét hài hòa trên khuôn mặt mà không cần nhờ tới trang điểm tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên sau một thời gian những vết mực xăm chắc chắc sẽ bị mờ đi và không còn nguyên vẹn như ban đầu giống như trường hợp mà bạn gặp phải. Vấn đề phun lông mày có xóa được không? trở nên đơn giản hơn rất nhiều từ khi giải pháp xóa xăm Laser Toning Plus ra đời. 

phun-long-may-co-xoa-duoc-khong-2

Xóa phun lông mày với công nghệ hiện đại tại BVTM Kangnam

Công nghệ Laser Toning  Plus đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Có nhiều khách hàng hài lòng với kết quả đạt được. Nhờ vào khả năng phát ra tia năng lượng cao, Laser Toning Plus có thể phá vỡ mực xăm phun hiệu quả mà không gây tổn hại cho da, không đau, không sưng, vùng lông mày sau điều trị hồi phục nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến vùng da lân cận.

Với bước sóng kép 532-1064nm tác động hiệu quả tới sắc tố mực xăm từ trên bề mặt tới tận sâu bên trong cùng khiến chúng nhanh chóng bị phá vỡ vụn ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ rồi đào thải toàn bộ ra ngoài. Theo đó, mực xăm sẽ mờ nhạt và biến mất hoàn toàn chỉ trong khoảng 2-3 lần điều trị, hoàn toàn không để lại dấu tích.

Công nghệ Laser Toning Plus là thế hệ Laser màu mới nhất hiện nay của Hoa Kỳ giúp loại bỏ mọi mực xăm trên cơ thể, đặc biệt ở những vùng nhạy cảm như lông mày, môi, mi mắt, vùng kín… được tổ chức uy tín FDA ( Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.

phun-long-may-co-xoa-duoc-khong-3

Kết quả điều trị xóa phun lông mày tại BVTM Kangnam

1111 Xóa phun lông mày có hết nhiều tiền không, tham khảo thêm TẠI ĐÂY

Để được tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề: Phun lông mày có xóa được không? Hoặc bất cứ thắc mắc nào liên quan tới công nghệ xóa phun lông mày bạn vui lòng tới trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn chi tiết. Hay để lại thông tin theo form dưới, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn xóa phun lông mày thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Bài viết được quan tâm
x