Xóa hình xăm bằng cách nào nhanh và an toàn nhất?

Câu hỏi tư vấn

Ở ngay cổ tay phải, em có 1 hình xăm ngôi sao nhỏ. Hiện em đang rất muốn xóa bỏ hình xăm này bởi gia đình người yêu em không thích con gái xăm hình. Nhưng em đang rất lo lắng vì không biết xóa hình xăm bằng cách nào nhanh và an toàn nhất? Rất mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em với câu hỏi này được không? Em rất cảm ơn!

(Lan Anh, 25 tuổi, Hà Nội)

xoa xam bang cach nao nhanh va hieu qua

Xóa hình xăm trở nên đơn giản hơn với phương pháp xóa xăm Laser Toning Plus

Trả lời

Bạn Lan Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Xóa hình xăm bằng cách nào nhanh và an toàn nhất?

Để xóa xăm nhanh nhất mà đảm bảo an toàn,  bạn nên áp dụng công nghệ Laser Toning. Đây là công  nghệ số 1 của Mỹ, được đưa vào Việt Nam và ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam .

Công nghệ này đã được tổ chức uy tín FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm) của Mỹ kiểm chứng lâm sàng và  chứng nhận là công nghệ xóa xăm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả tuyệt đối mà chưa có phương pháp nào vượt qua được.

xoa xam bang cach nao nhanh va hieu qua

Xóa xăm hiệu quả an toàn với công nghệ Laser Toning Plus

Khi điều trị bằng công nghệ Laser Toning,  bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp với từng làn da, vùng da của khách hàng. Với cơ chế tác động chọn lọc, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định hoàn toàn không gây xâm lấn, không gây tổn thương đến vùng da xung quanh. Mặt khác, với liệu trình điều trị ngắn từ 4-6 lần tùy thuộc vào diện tích, tính chất, mức độ phức tạp của hình xăm, mọi hình xăm đều được xóa bỏ hoàn toàn, không để lại dấu tích, làn da sẽ nhanh chóng được khôi phục nguyên trạng như ban đầu. Do vậy, laser Toning được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi không những xóa xăm hiệu quả mà còn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho mọi khách hàng. Sau khi điều trị, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

xoa xam bang cach nao nhanh va hieu qua3

Kết quả xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus

Để được tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ xóa hình xăm laser Toning, bạn nên qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn, thăm khám. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 1900 6466  để được giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Xóa hình xăm bằng cách nào nhanh và an toàn nhất?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Xóa hình xăm bằng cách nào nhanh và an toàn nhất? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x