Hiệu quả ngay tức thì với xóa hình xăm bằng Laser Toning không để lại sẹo

0 comment

Khác biệt so với các phương pháp xóa xăm truyền thống và xóa xăm bằng Laser khác. Xoá hình xăm bằng Laser Toning Plus – công nghệ xóa xăm bằng laser mới nhất được người dùng tin tưởng bởi nhiều ưu điểm vượt trội như không đau rát, không để lại sẹo và có hiệu quả ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Cùng Kangnam tìm hiểu chi tiết về phương pháp xóa xăm hiện đại này.

xóa hình xăm bằng laser332

Xóa hình xăm bằng laser Toning Plus công nghệ mới không đau, không để lại sẹo

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus không để lại sẹo

Giải pháp xóa xăm thế hệ màu mới nhất Laser Toning Plus đã được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn với cơ thể. Nhờ hiệu suất ổn định, tính linh hoạt của bước sóng Laser, các hắc tố màu mực trên da không những được loại bỏ mà còn kích thích tái tạo collagen và tế bào da mới. Do vậy công nghệ xóa xăm mới này không hề để lại sẹo, ưu việt hơn hẳn các biện pháp xóa xăm thủ công.

xóa hình xăm bằng laser441

Mọi hình xăm đều được xóa bỏ triệt để, không để lại sẹo

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus hiệu quả ngay từ lần đầu tiên

Trung bình sau 3-6 lần điều trị, hình xăm sẽ được xóa bỏ hoàn toàn và da trở nên đều màu với nhau. Vùng da sau khi xóa xăm bằng Laser sẽ được hồi phục nhanh chóng và trở lại với màu da bình thường. Kết thúc quá trình điều trị, khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở lại sinh hoạt và làm việc một cách bình thường.


xóa hình xăm bằng laser Toning PLus
Cận cảnh xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning PLus – hiệu quả ngay từ lần đầu tiên
Nếu như các phương pháp xóa xăm thủ công, xóa xăm Laser CO2 cũ khiến bạn mất nhiều thời gian xóa xăm dao động từ 1-3 tháng, gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và công việc thì với cách xóa xăm bằng Laser Toning Plus, bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian điều trị nhanh và khả năng phục hồi sớm.

xóa hình xăm bằng laser3

Hình xăm nhỏ dễ dàng loại bỏ chỉ sau 3 lần thực hiện

Xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus không gây đau đớn

xóa hình xăm bằng laser212

Laser Toning Plus xóa hình xăm không gây đau đớn

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus sử dụng bước sóng kép 1064nm và 532nm tác động trực tiếp lên vùng da chứa mực xăm. Hai bước sóng dài ngắn kết hợp linh hoạt giúp phá vỡ liên kết mực xăm từ nông đến sâu trong lớp trung bì và hạ bì. Sau khi hấp thụ  năng lượng sóng Laser, các sắc tố màu mực bị vỡ thành vô số các hạt nhỏ li ti và đào thải ra bên ngoài cơ thể nhờ hệ thống bạch huyết.

xóa hình xăm bằng laser10

Cơ chế xóa hình xăm bằng Laser Toning

Hình xăm sẽ mờ dần sau mỗi lần xóa mà làn da không hề cảm thấy đau đớn như cách xóa xăm cũ với muối, chanh, vật nhọn hay cách xóa xăm bằng Laser CO2. Bởi với tác động của ánh sáng Laser, với phương pháp xoá hình xăm này, da sẽ không bị cắt xẻ, xâm lấn như những phương pháp trước đây.

Bạn có hình xăm? Bạn muốn được xóa bỏ hình xăm nhanh nhất?

Hãy để chuyên viên tại Kangnam tư vấn cho bạn

tich
Hoặc

Để tìm hiểu chi tiết hơn về cách xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus và được bác sĩ tư vấn chi tiết về tình trạng hình xăm của bạn, vui lòng điền vào form đăng ký tư vấn bên dưới hoặc gọi điện đến Tổng đài 1900 6466!

Hiệu quả ngay tức thì với xóa hình xăm bằng Laser Toning không để lại sẹo
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hiệu quả ngay tức thì với xóa hình xăm bằng Laser Toning không để lại sẹo trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x