Laser Toning Plus xóa hình xăm mấy lần thì hết?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Mình có hình xăm cánh bướm rất to ở bên trên cổ tay. Sắp tới đây mình ra mắt gia đình nhà người yêu nên mình muốn xóa hình xăm. Mình được biết, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus rất hiệu quả, nhưng không biết liệu trình điều trị như thế nào? Xóa hình xăm phải mấy lần mới hết sạch bằng Laser Toning Plus? Mong nhận được tư vấn sớm!

(Thu Thảo – Thái Bình)

xoa hinh xam bang laser toning plus qua may lan thi triet de1

Xóa hình xăm Laser Toning Plus qua mấy lần thì hết ?

Trả lời

Chào bạn Thu Thảo!

Hiện nay công nghệ xóa hình xăm đã hiện đại hơn rất nhiều, vì thế việc xóa xăm sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, lựa chọn được công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả cao không phải ai cũng biết.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus. Công nghệ này đang được đánh giá là phương pháp xóa xăm hiệu quả và không để lại sẹo sau khi thực hiện.

Liệu trình điều trị Laser Toning Plus

Laser Toning Plus là công nghệ xóa hình xăm hiện đại đã được chứng nhận bởi FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ). Với bước sóng có chọn lọc và tính linh hoạt cao, Laser Toning Plus xóa xăm an toàn. Các bác sĩ sẽ lựa chọn tần số Laser Toning phù hợp nhất với hình xăm, rồi dùng máy xóa xăm chuyên dụng sử dụng công nghệ Laser Toning với đầu trị liệu cực nhỏ để chiếu tia laser xóa bỏ hình xăm. Hình xăm nhanh chóng được loại bỏ triệt để mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào, an toàn với làn da, vùng da xóa xăm sẽ dần trở lại với màu da bình thường.

Video xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus

Liệu trình điều trị sẽ tiến hành theo các bước, đảm bảo đúng quy trình để đạt được kết quả tốt nhất:

Bước 1: Tiến hành thăm khám tư vấn để xác định tình trạng da và độ đậm nhạt của mực xăm

Bước 2: Làm sạch vùng da xóa xăm 

Bước 3: Tiến hành bôi thuốc gây tê. Khi thực hiện xóa xăm bạn sẽ không cảm thấy đau rát hay bất cứ khó chịu nào. 

Bước 4: Tiến hành điểu chỉnh bước sóng phù hợp để tiến hành thực hiện xóa xăm.

Xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus qua mấy lần thì hết?

Tùy thuộc vào diện tích, tính chất, mức độ phức tạp của hình xăm, bác sĩ tại Kangnam sẽ xác định liệu trình điều trị phù hợp cho từng khách hàng. Thông thường, liệu trình điều trị xóa xăm tại Kangnam từ 4-6 lần ( tùy vào mức độ, kích thước, đặc điểm hình xăm của mỗi người), mỗi lần thực hiện trong khoảng 30-45 phút. Do vậy, Laser Toning được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi không những xóa xăm hiệu quả mà còn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho mọi khách hàng. Sau khi điều trị, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

xóa hình xăm mấy lần thì hết

Kết quả xóa xăm Laser Toning Plus an toàn cao

Trong trường hợp của bạn, để biết được chính xác liệu trình xóa hình xăm mấy lần thì hết bằng Laser Toning Plus? Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn về dịch vụ xóa xăm, bạn liên hệ tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết. 

Chúc bạn sớm xóa hình xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn xoahinhxam.com

Laser Toning Plus xóa hình xăm mấy lần thì hết?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Laser Toning Plus xóa hình xăm mấy lần thì hết? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x