Slogan xóa hình xăm

Xóa hình xăm có hết sạch được không? – Sự thật thế nào?

Chào bác sĩ. Không biết  xóa hình xăm có hết sạch được không? Tôi có 1 hình xăm cần xóa bỏ. Vì hình xăm của tôi có kích thước lớn và màu khá đậm. Có nhiều người bảo hình xăm như vậy rất khó loại bỏ được hoàn toàn. Hiện tại tôi rất băn khoăn không biết sự thật như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn!

(Nguyễn Hùng -Hải Phòng)

xóa hình xăm có hết không 15

Xóa hình xăm có hết không?

Trả lời

Bạn Hùng thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với băn khoăn của bạn về việc “Xóa hình xăm có hết không?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đối với những hình xăm kích thước lớn và màu sắc đậm thì việc xóa bỏ là khá khó khăn. Tuy nhiên, với công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus hiện đại, hình xăm của bạn  hoàn hoàn toàn có thể xóa bỏ được hết mà không gây đau đớn hay để lại sẹo xấu. 

Bước sóng laser kép xóa bỏ cả phần mực xăm nằm sâu

Công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus sử dụng dòng tia Laser mới nhất của Hoa Kỳ có khả năng kết hợp linh hoạt 2 nguồn bước sóng ngắn và dài để loại bỏ màu mực xăm nông và sâu nhất bám trên da. Dưới tác động của tia laser, các phân tử mực sẽ bị chia nhỏ và dần dần đào thải ra bên ngoài cơ thể theo hệ thống bạch huyết. Chính vì vậy, bạn không cần lo lắng về vấn đề “Xóa hình xăm có hết không?” nữa nhé!

xóa hình xăm có hết không 12

Mọi hình xăm kích thước lớn nhỏ đều được xóa bỏ triệt để với công nghệ hiện đại

Tái tạo da mới có màu tương đồng như vùng da xung quanh

Một ưu điểm nổi trội của Laser Toning Plus so với các công nghệ xóa xăm khác trên thị trường là khả năng tái tạo da. Bước sóng 1064nm của laser sẽ xuyên qua da, tác động trực tiếp lên các tế bào để sản sinh collagen thúc đẩy quá trình hình thành lớp da mới.

Vì vậy, vùng da sau khi xóa xăm sẽ không bị lõm hay để lại sẹo xấu như các phương pháp xóa xăm khác. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn tự tin vì vùng da sau xóa xăm không những hết sạch mực xăm mà còn mang màu sắc tương tự như da thật, khiến người khác không thể phát hiện ra những vết xăm bị xóa.

xóa hình xăm có hết không 10

 Công nghệ Laser Toning Plus là giải pháp xóa xăm ưu việt

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ được cấp phép bởi Bộ Y tế và ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus. Với hệ thống máy móc nhập ngoại cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, bệnh viện sẽ đáp ứng mọi nhu cầu xóa xăm của khách hàng.

xóa hình xăm có hết không 13

Hình ảnh trước và sau khi xóa xăm tại Kangnam

Để được tư vấn kỹ hơn về “Xóa hình xăm có hết không?”, bạn vui lòng điền vào form đăng ký tư vấn bên dưới hoặc gọi điện đến Tổng đài 1900 6466 để được các bác sĩ Kangnam tư vấn trực tiếp!

Chúc bạn sớm loại bỏ được hình xăm!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Gợi ý – Tìm hiểu thêm:

>>> Chi phí xóa xăm Laser Toning Plus là bao nhiêu?

>>> Laser Toning Plus Xóa hình xăm mấy lần thì hết triệt để?

Đánh giá bài viết

Bài viết được quan tâm
x