Slogan xóa hình xăm

Xóa hình xăm hết BAO NHIÊU tiền tại Kangnam?

Mới đây tôi có tìm hiểu để xóa xăm trên người nhưng mà vẫn chưa rõ về nhiều điều. Hiện nay ở Kangnam có áp dụng công nghệ Laser Toning PLus và hiệu quả của công nghệ này như thế nào nhỉ? Và với liệu trình như vậy thì chi phí xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền? Mong nhận được sự giải đáp sớm từ bác sĩ.

(Thanh Hà – Hà Tĩnh)

xoa-hinh-xam-het-bao-nhieu-tien-1

Xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền?

 TRẢ LỜI:

Xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền? – Là vấn đề cần thiết khi tìm hiểu về công nghệ xóa xăm. 10 khách hàng tới thăm khám thì phải 9 người yêu cầu giải đáp thắc mắc này. Với công nghệ xóa hình xăm Laser Toning PLus – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có áp dụng mức giá riêng cho từng khu vực cụ thể. Chị có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây nhé!

Thời gian và chi phí  xóa xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Xóa hình xăm Dựa vào thực tế 40-60
Xóa xăm mi mắt 3 – 4 30
Xóa xăm chân mày  5 -7 40
Xóa xăm môi 6 40
Xóa viền môi 2 40

Mức chi phí xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền? được áp dụng tại Kangnam là mức giá dựa vào chi phí điều trị thực tế cũng như căn cứ vào thu nhập trung bình của mọi người.

Laser Toning Plus được sự đánh giá của các chuyên gia da liễu là công nghệ xóa xăm hiệu quả nhất hiện nay. Nhờ sự kết hợp tuyệt vời giữa bước sóng ngắn và bước sóng dài 1064nm và 532nm – cho phép tác động có tính chọn lọc tới các sắc tố màu từ lớp nông tới lớp sâu mà không hề gây tổn thương lên bề mặt da mang lại hiệu quả cao, an toàn, không để lại sẹo. Bạn cũng sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị và trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường ngay mà không bị đau đớn hay khó chịu nào.

xoa-hinh-xam-het-bao-nhieu-tien-3

Cơ chế hoạt động xóa xăm của tia Laser Toning Plus

Đây là công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, khách hàng sẽ tự tin với làn da không trở lại như trước, không còn dấu tích của hình xăm và không để lại sẹo.

xoa-hinh-xam-21

Laser Toning Plus là giải pháp xóa hình xăm không để lại sẹo được đánh giá cao hiện nay

Xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền? Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1900 6466.  Bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hay để lại thông tin theo form dưới, Bệnh viện thẩm mỹ sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn xóa hình xăm thành công!

Nguồn xoahinhxam.com

Xóa hình xăm hết BAO NHIÊU tiền tại Kangnam?
5 (100%) 1 vote

Bài viết được quan tâm
x