Xóa hình xăm ở trước ngực có sao không?

Xin chào chuyên mục tư vấn. Cách đây khoảng 5 năm, tôi có xăm 1 hình con đại bàng nhỏ ở ngay trước ngực, màu khá sặc sỡ.  Nhưng vợ tôi rất ác cảm với hình xăm này của tôi. Đã nhiều lần tôi có ý định xóa xăm nhưng vẫn còn lo lắng. Không biết xóa hình xăm ở trước ngực có sao không? Chuyên mục tư vấn giúp tôi với. Xin cảm ơn rất nhiều. (Đức Hải, Đống Đa, Hà Nội).

Trả lời:

Anh Hải thân mến!

Để xóa hình xăm trước ngực an toàn, anh nên tìm tới giải pháp công nghệ cao. Hiện nay, Laser Toning được xem là giải pháp xóa xăm tối ưu nhất mà anh nên lựa chọn. Đây là công nghệ tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ đã được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhập khẩu và ứng dụng rất thành công trong điều trị xóa xăm chiếm được lòng tin của hàng ngàn khách hàng bởi những tính năng vượt trội mà chưa có công nghệ nào đạt được.

 Công nghệ được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao bởi những tính năng ưu việt khi sử dụng các xung mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu một cách có chọn lọc. Chính vì thế mà trong quá trình điều trị, những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương, không bị phá hủy. Đặc biệt, với phương pháp này, các bác sĩ có thể điều chỉnh cường độ, bước sóng thích hợp với từng vùng da khác nhau, nhờ đó xóa xăm rất an toàn, không xảy ra phản ứng phụ ngoài mong muốn. Trước khi đưa vào sử dụng, laser Toning đã được tổ chức FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm chứng lâm sàng khắt khe và chứng nhận là giải pháp xóa xăm nhanh chóng, hiệu quả cao và  an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng.

 Với việc ứng dụng thành công công nghệ laser Toning, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã xóa hình xăm thành công cho hàng nghìn khách hàng và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Và đây cũng chính là cách xóa hình xăm tốt nhất mà các chuyên gia thẩm mỹ khuyên  nên áp dụng để loại bỏ các hình xăm trên cơ thể. 

Để được xóa xăm an toàn, hiệu quả, anh Hải nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu có vấn đề gì cần được tư vấn thêm, chị liên hệ tới tổng đài của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc anh sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Xóa hình xăm ở trước ngực có sao không?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Xóa hình xăm ở trước ngực có sao không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x