Xóa hình xăm sau gáy nhanh chóng, triệt để và an toàn bằng laser

Xăm hình sau gáy giúp bạn thể hiện được cá tính của mình đối với những người xung quanh tuy nhiên nếu cần xóa xăm thì đây lại là khu vực gây phiền phức nhất. Bởi nếu không sử dụng công nghệ xóa hình xăm sau gáy tiên tiến thì rất có thể sẽ lại để lại những vết sẹo khó coi và ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của chính bạn.

xoa-hinh-xam-sau-gay-1

Vì lý do cá nhân mà nhiều người muốn xóa hình xăm sau gáy

1. Liệu các phương pháp xóa hình xăm sau gáy truyền thống có hiệu quả và an toàn

Từ xưa đến nay, người ta áp dụng rất nhiều phương pháp xóa xăm cổ điển đến hiện đại để loại bỏ hình xăm sau gáy. Những phương pháp xóa xăm phổ biến có thể kể đến như: dùng thuốc, muối, axit, cắt da hoặc sử dụng Laser CO2.

Tuy nhiên những phương pháp này đều có nhược điểm là độ rủi ro cao, nhiều khả năng nhiễm trùng, gây đau đớn và xóa hình xăm không triệt để. Nếu không thực hiện các phương pháp xóa hình xăm sau gáy đúng cách thì nhẹ là bạn bị bỏng da còn nặng là dẫn đến chảy máu, ung thư da.

xóa hình xăm sau gáy 25

Hình ảnh sau khi xóa xăm sau gáy bằng phương pháp truyền thống

Chính vì vậy, các phương pháp xóa xăm truyền thống hiện nay được rất ít người sử dụng vì những hậu quả khủng khiếp mà nó mang đến.

Để thấy được những hậu quả mà phương pháp xóa hình xăm cũ mang lại bạn có thể tham khảo ngay tại bài viết: Những tác hại khôn lường của việc xóa hình xăm không đúng cách

2. Xóa hình xăm sau gáy tiên tiến nhất với Laser Toning Plus

Hiểu được những hạn chế còn tồn tại của cách xóa xăm truyền thống, các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ Laser Toning Plus vào việc xóa hình xăm sau gáy. Công nghệ này đã được hai tổ chức lớn là FDA và CE cấp chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

xóa hình xăm sau gáy 22

Công nghệ xóa hình xăm sau gáy Laser Toning Plus tại BVTM Kangnam

Công nghệ Laser Toning Plus hiện đang được hàng triệu người trên thế giới sử dụng và mang lại những hiệu quả tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng thấy những ngôi sao tầm cỡ trên thế giới như Victoria Beckham cũng sử dụng công nghệ này.

Laser Toning Plus có sử dụng tia laser với nhiều bước sóng linh hoạt để phá vỡ các liên kết mực xăm trong da. Sau khi mực xăm được phá vỡ an toàn, hệ thống miễn dịch trong cơ thể sẽ đào thải mực in ra ngoài cơ thể theo cách tự nhiên.

xóa hình xăm sau gáy 20

Laser Toning Plus được đánh giá là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất

Các tia laser trong Laser Toning Plus có thể sử dụng một cách an toàn tuyệt đối trên bất cứ bộ phận nào của cơ thể, bao gồm những vùng nhạy cảm như gáy, khuôn mặt…. Điểm ưu việt nhất của Laser Toning Plus là có khả năng thích hợp với tất cả các loại da. Bạn sẽ thấy kết quả mờ xăm rõ rệt chỉ sau lần điều trị đầu tiên.

xóa hình xăm sau gáy 21

xoa-hinh-xam-sau-gay-4

Một số kết quả xóa hình xăm thực tế tại Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở xóa hình xăm uy tín đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Đến với Kangnam, bạn sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm trực tiếp điều trị xóa hình xăm sau gáy.

Laser Toning Plus – sự lựa chọn hàng đầu để xóa hình xăm sau gáy. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc điền vào form đăng ký bên dưới để được tư vấn!

Xóa hình xăm sau gáy nhanh chóng, triệt để và an toàn bằng laser
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Xóa hình xăm sau gáy nhanh chóng, triệt để và an toàn bằng laser trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x