Slogan xóa hình xăm

Xóa xăm 1 lần duy nhất có hết hoàn toàn không? Giải đáp của chuyên gia

Em có hình xăm bông hoa cúc ở ngay cổ tay bên trái. Nhưng mà em đang muốn xóa hình xăm này nhanh chóng để còn đi xin việc. Liệu xóa xăm 1 lần duy nhất có hết hoàn toàn không? Liệu pháp nào xóa xăm nhanh chóng. Bác sĩ tư vấn giúp em nhé!

(Thu Thủy – Nam Định)

xoa-xam-1-lan-duy-nhat-co-het-hoan-toan-khong-1

Xóa xăm 1 lần duy nhất có hết hoàn toàn không? 

TRẢ LỜI:

Bạn Thủy  thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xóa xăm 1 lần duy nhất có hết không?

Xăm hình là kỹ thuật tương đối phức tạp. Khi xăm hình, các thợ xăm sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để đưa mực vào sâu trong da. Để hình xăm trở nên bền và đẹp, mực xăm sẽ phải được đưa vào sâu tận lớp trong cùng của da. Như vậy, không chỉ ở lớp ngoài cùng mà mực xăm còn bám rất chắc ở tận lớp da sâu bên trong (trung bì, hạ bì). Khi đó, việc xóa bỏ một hình xăm trên da không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy, chỉ xóa xăm 1 lần duy nhất là không thể hết sạch được. Đặc biệt, muốn xóa bỏ hiệu quả hình xăm này đòi hỏi việc điều trị phải áp dụng công nghệ cao.

Xóa xăm 1 lần duy nhất có hết không?

Xóa xăm 1 lần duy nhất có hết không? 

Với trường hợp của bạn, để xóa hình xăm triệt để và an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn công nghệ Laser Toning. Đây là giải pháp xóa hình xăm tiên tiến được chúng tôi đánh giá cao và khuyên dùng bởi đây là phương pháp xóa hình xăm tiên tiến đã được tổ chức uy tín trên thế giới FDA (Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm ) của Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả.

xoa-xam-1-lan-duy-nhat-co-het-hoan-toan-khong-3

Laser Toning PLus xóa hình xăm triệt để an toàn

Xóa hình xăm bằng cách nào nhanh nhất

Laser Toning – Công nghệ xóa xăm hàng đầu của Mỹ  với tính năng vượt trội  cho phép các bước sóng chỉ tác động theo màu sắc của vật thể, chỉ tác động vào màu của mực xăm (đen, xanh đen…), không tác động vào màu vàng của da nên an toàn với mọi loại da, có thể xóa mọi hình xăm trên cơ thể một cách triệt để, hoàn toàn không xâm lấn, không gây sẹo, không đau đớn và không cần thời gian nghỉ ngơi.

Xóa hình xăm không để lại sẹo khôi phục nguyên trạng như ban đầu

Xóa hình xăm không để lại sẹo khôi phục nguyên trạng như ban đầu

Công nghệ xóa xăm không để lại sẹo này được đưa vào Việt Nam và chúng tôi ứng dụng thành công cho đông đảo khách hàng. Chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn tại Kangnam, thông thường từ 4-6 lần tùy thuộc vào kích thước, màu sắc, độ nông sâu…, hình xăm đã được xỏa bỏ hoàn toàn, làn da nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu, đồng thời làn da sau điều trị ngày càng mịn màng, săn chắc hơn.

Nếu bạn còn thắc mắc gì với câu hỏi Xóa xăm 1 lần duy nhất có hết hoàn toàn không? bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 1900 6466  để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Gợi ý – Tìm hiểu thêm:

>>> Xóa hình xăm bằng laser Toning mất bao lâu?

>>> Lý do Laser Toning xóa xăm hiệu quả hơn so với phương pháp thông thường

Xóa xăm 1 lần duy nhất có hết hoàn toàn không? Giải đáp của chuyên gia
5 (100%) 1 vote

Bài viết được quan tâm
x