Slogan xóa hình xăm

Cách xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus không đau, không để lại sẹo

Khác biệt so với các phương pháp xóa xăm truyền thống và xóa xăm bằng Laser Co2. Laser Toning Plus – công nghệ xóa xăm mới nhất được người dùng tin tưởng bởi nhiều ưu điểm vượt trội như không đau rát, không để lại sẹo và hiệu quả nhanh. Cùng tìm hiểu chi tiết những lợi thế của phương pháp xóa xăm mới Laser Toning Plus nhé!

xóa hình xăm bằng laser332

Xóa hình xăm bằng laser Toning Plus công nghệ mới không đau, không để lại sẹo

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus không gây đau đớn

xóa hình xăm bằng laser212

Laser Toning Plus xóa hình xăm không gây đau đớn

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus sử dụng bước sóng kép 1064nm và 532nm tác động trực tiếp lên vùng da chứa mực xăm. Hai bước sóng dài ngắn kết hợp linh hoạt giúp phá vỡ liên kết mực xăm từ nông đến sâu trong lớp trung bì và hạ bì. Sau khi hấp thụ  năng lượng sóng Laser, các sắc tố màu mực bị vỡ thành vô số các hạt nhỏ li ti và đào thải ra bên ngoài cơ thể nhờ hệ thống bạch huyết.

xóa hình xăm bằng laser10

Cơ chế xóa hình xăm bằng Laser công nghệ mới

Hình xăm sẽ mờ dần sau mỗi lần xóa mà làn da không hề cảm thấy đau đớn như cách xóa xăm cũ với muối, chanh, vật nhọn hay cách xóa xăm bằng Laser CO2. Bởi với tác động của ánh sáng Laser, da sẽ không bị cắt xẻ, xâm lấn như những phương pháp trước đây.

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus không để lại sẹo

Giải pháp xóa xăm thế hệ màu mới nhất Laser Toning Plus đã được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn với cơ thể. Nhờ hiệu suất ổn định, tính linh hoạt của bước sóng Laser, các hắc tố màu mực trên da không những được loại bỏ mà còn kích thích tái tạo collagen và tế bào da mới. Do vậy công nghệ xóa xăm mới này không hề để lại sẹo, ưu việt hơn hẳn các biện pháp xóa xăm thủ công.

xóa hình xăm bằng laser 1

xóa hình xăm bằng laser441

Mọi hình xăm đều được xóa bỏ triệt để, không để lại sẹo

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus hiệu quả nhanh

Trung bình sau 4-6 lần điều trị, hình xăm sẽ được xóa bỏ hoàn toàn và da trở nên đều màu với nhau. Vùng da sau khi xóa xăm bằng Laser sẽ được hồi phục nhanh chóng và trở lại với màu da bình thường. Kết thúc quá trình điều trị, khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở lại sinh hoạt và làm việc một cách bình thường.

xóa hình xăm bằng laser3

Hình xăm nhỏ dễ dàng loại bỏ chỉ sau 3 lần thực hiện

Nếu như các phương pháp xóa xăm thủ công, xóa xăm Laser CO2 cũ khiến bạn mất nhiều thời gian xóa xăm dao động từ 1-3 tháng, gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và công việc thì với cách xóa xăm bằng Laser Toning Plus, bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian điều trị nhanh và khả năng phục hồi sớm.

 1334 Bạn có thể tham khảo quy trình xóa hình xăm công nghệ Laser Toning Plus qua Video bên dưới

  

Để tìm hiểu chi tiết hơn về cách xóa xăm bằng Laser Toning Plus và được bác sĩ tư vấn chi tiết về tình trạng hình xăm của bạn, vui lòng điền vào form đăng ký tư vấn bên dưới hoặc gọi điện đến Tổng đài 1900 6466!

Gợi ý – Tìm hiểu thêm:

>>> Hình xăm lâu năm có xóa được không?

>>> CHi phí xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus bao nhiêu?

Nguồn http://xoahinhxam.com/

Cách xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus không đau, không để lại sẹo
5 (100%) 1 vote

Bài viết được quan tâm
x