Slogan xóa hình xăm

Xóa xăm bằng laser có đau đớn giống như khi xăm hình không?

Tôi có hình xăm hoa bồ công anh ở ngay sau vai. Hình xăm này tôi xăm được 2 năm rồi. Cũng vì lý do cá nhân riêng nên tôi muốn xóa bỏ hình xăm này. Trước để có hình xăm đó, tôi phải chịu đau mất vài tiếng đồng hồ. Nghĩ lại mà vẫn thấy sợ, không biết xóa xăm bằng laser có đau đớn giống như khi xăm hình không? Bác sĩ trả lời giúp tôi câu hỏi này? Xin cảm ơn.

(Thanh Phương – Hà Nội)

xoa hinh xam co dau don giong nhu khi xam hinh khong2

Xóa xăm bằng laser có đau đớn giống như khi xăm hình không?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Phương thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Xóa xăm có đau đớn giống như khi xăm hình không? Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nếu như các phương pháp xóa hình xăm trước đây thường mang lại hiệu quả không cao, nhiều người phải tốn kém cả thời gian, chi phí và phải chịu đau đớn trong quá trình thực hiện thì hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ khoa học, việc xóa hình xăm hoàn toàn trở nên đơn giản, nhẹ nhàng dễ dàng hơn bao giờ hết.

xoa xam co dau don nhu khi xam hinh khong2

Công nghệ xóa xăm Laser Tonng Plus an toàn hiệu quả không đau rát

Hiện công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus đang được BVTM Kangnam ứng dụng rất thành công giúp xóa triệt để mọi hình xăm với kích thước, màu mực, độ nông sâu khác nhau một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, hoàn toàn không để lại sẹo, không đau, không gây tổn thương hay bất kỳ biến chứng nào tới da.  Điều này đã được kiểm chứng thực tế bởi tổ chức FDA (Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) sau khi vượt qua mọi quy trình kiểm tra, giám sát chặt chẽ.

Khi tiến hành xóa hình xăm tại Kangnam, bạn sẽ được thực hiện theo quy trình an toàn khoa học chuyên nghiệp không gây đau đớn cho khách hàng. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám, tư vấn và điều chỉnh bước sóng phù sóng phù hợp sau đó bôi gel làm mát gây tê giúp quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng, đảm bảo không gây đau rát. Kết thúc quy trình xóa hình xăm, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn chế độ chăm sóc sau tại nhà sau điều trị giúp phục hồi nhanh nhất.

1334 Bạn có thể tham khảo quy trình xóa hình xăm công nghệ Laser Toning Plus theo Video bên dưới

Dựa trên nguyên lý hoạt động thông minh cùng cơ chế chọn lọc hiện đại, Laser Toning Plus sử dụng cộng hưởng 2 nguồn bước sóng ngắn và dài có khả năng tạo ra chùm tia laser toning mang năng lượng cao sẽ chỉ tập trung tác động, phá vỡ toàn bộ liên kết các  sắc tố melanin mực xăm từ lớp nông đến lớp sâu mà hoàn toàn không gây tổn thương tới vùng mô da xung quanh.

kết-quả-xóa-xăm-2

Xóa hình xăm triệt để không để lại dấu tích

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Đặc biệt, công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus có khả năng kiểm soát mức năng lượng và độ nông sâu khi tác động nên hoàn toàn không xâm lấn, không bóc tách, không bào mòn, bạn sẽ hoàn toàn không hề có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Xóa xăm có đau đớn giống như khi xăm hình không?  Nếu bạn còn thắc mắc gì với câu hỏi này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Tổng đài 1900 6466  để được giải đáp.

Chúc bạn xóa hình xăm thành công!

Đánh giá bài viết

Bài viết được quan tâm
x