Slogan xóa hình xăm

Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu, có hết nhiều tiền không?

Xin chào bác sĩ. Vừa rồi, tôi có đi xăm lông mày nhưng màu mực đậm quá. Gia đình ai cũng chê là trông dữ tướng. Tôi đang muốn xóa màu mực này đi. Thấy Kangnam bên mình có công nghệ xóa hiện đại lắm phải không? Xin hỏi xóa xăm lông mày giá bao nhiêu, liệu có hết nhiều tiền không? Và có an toàn và hiệu quả triệt để không hả bác sĩ? Xin cảm ơn. (Thu Huệ , Đống Đa, Hà Nội).

Trả lời

Chị Huệ thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu tiền, liệu có hết nhiều tiền không? Xin giải đáp câu hỏi này của chị như sau:

Xóa xăm lông mày có hết nhiều tiền không?7777

Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu, liệu có hết nhiều tiền không?

Đúng như chị Huệ tìm hiểu, hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang tiến hành điều trị xóa hình xăm cho mọi khách hàng bằng việc ứng dụng thành công nghệ laser Toning.

Đây là công nghệ xóa xăm không để lại sẹo tiên tiến nhất của Hoa Kỳ, đạt chuẩn chất lượng FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm) sau khi trải qua cuộc kiểm định, giám sát khắt khe nhằm đảm bảo hiệu quả, an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu, có hết nhiều tiền không?

Với công nghệ Laser Toning, mực xăm trên lông mày của chị sẽ dược xóa bỏ hoàn toàn, nhanh chóng mà không để lại sẹo, không tác dụng phụ, không gây biến chứng, an toàn tuyệt đối cho da, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.  Chính vì vậy, xóa xăm lông mày công nghệ Laser Toning luôn nhận được những phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng sau khi điều trị.

Hiện nay, chi phí xóa xăm lông mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam từ 5-7 triệu tùy thuộc vào tính chất, đặc điểm của mực xăm.

Thời gian và chi phí  xóa xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Xóa hình xăm Dựa vào thực tế 40-60
Xóa xăm mi mắt 3 – 4 30
Xóa xăm chân mày  5 -7 40
Xóa xăm môi 6 40
Xóa viền môi 2 40

Hy vọng với bảng giá trên đã giúp chị giải đáp câu hỏi Xóa xăm lông mày có hết nhiều tiền không? của mình.

Và có an toàn và hiệu quả triệt để không hả bác sĩ?

Khi xóa xăm lông mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chị Huệ sẽ được trải nghiệm quy trình xóa xăm đạt chuẩn về độ an toàn của Bộ Y tế bởi đội ngũ chuyên viên, bác sĩ giàu kinh nghiệm cam kết mang lại kết quả điều trị tối ưu nhất.

Xóa xăm lông mày có hết nhiều tiền không?888

Xóa xăm lông mày công nghệ Laser Toning được rất nhiều chị em ưa chuộng

Laser Toning sử dụng kết hợp tuyệt vời giữa nguồn bước sóng ngắn và bước sóng dài cùng khả năng kiểm soát mức năng lượng hiệu quả sẽ nhẹ nhàng tác động lấy đi sắc tố mực xăm ở cả lớp nông và sâu mà không gây tổn thương, không phát tán ra vùng mô da xung quanh. Tất cả các sắc tố màu mực xăm này sẽ được giải phóng thành hàng ngàn hạt nhỏ xíu và đào thải ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên. Do vậy, hình xăm sẽ nhạt dần và xóa sạch hoàn toàn, triệt để chỉ sau liệu trình điều trị ngắn.

Xóa xăm lông mày triệt để nhanh chóng chỉ sau 2-3 lần trị liệu

Xóa xăm lông mày triệt để nhanh chóng chỉ sau 2-3 lần trị liệu

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Để biết giá xóa xăm lông mày thực tế của chị, chị Huệ nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ đến Tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc chị xóa xăm lông mày như ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu, có hết nhiều tiền không?
5 (100%) 1 vote

Bài viết được quan tâm
x