Slogan xóa hình xăm

Xóa xăm lông mày bao nhiêu lần mới hết sạch?

Câu hỏi tư vấn

Trước đây, mình xăm lông mày tới 2 lần nhưng đều không ưng ý. Mọi người đều khuyên mình nên đi xóa xăm lông mày. Và mình có tìm hiểu thấy hiện nay có công nghệ Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm hiện đại hiệu quả. Nhưng mình không biết xóa xăm lông mày bao nhiêu lần mới hết sạch? Sau xóa xăm có để lại sẹo không? Mong sớm nhận phản hồi từ bác sĩ.

( Thu Hằng, Cầu Giấy, Hà Nội)

xoa xam long may phai bao nhieu lan moi het sach1

Xóa xăm lông mày phải bao nhiêu lần mới hết sạch?

Trả lời

Chị Hằng thân mến!

Trước tiên xin cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa xăm của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của chị, tôi xin được trả lời như sau:

Xóa xăm lông mày bao nhiêu lần mới hết sạch?

Ngày nay, xu hướng xóa hình xăm thường lựa chọn tới công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo quá trình điều trị mang lại đạt được cao nhất. Laser Toning Plus – Công nghệ xóa xăm hàng đầu của Mỹ đã được tổ chức FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận độ an toàn thân thiện với làn da.

Xóa xăm lông mày bao nhiêu lần mới hết sạch? – xóa xăm hết nhiều lần hay ít tùy thuộc vào công nghệ xóa xăm và cơ sở xóa xăm bạn lựa chọn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, với dịch vụ xóa xăm lông mày, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn từ 3-5 lần, mỗi lần mất từ 45-60 phút,  mực xăm hoàn toàn biến mất, không để lại dấu tích, làn da lông mày của chị sẽ được khôi phục nguyên trạng như ban đầu.

dia-chi-xoa-xam-mi-mat-o-thanh-pho-ho-chi-minh-

Xóa xăm lông mày an toàn bằng công nghệ Laser Toning Plus

Ngay từ khi mới vào Việt Nam và được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Laser Toning Plus đã mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng  bởi tính ưu việt và ưu điểm vượt trội như xóa được mọi loại hình xăm như xăm lông mày, xăm mắt, xóa xăm môi… với những kích thước, độ đậm nhạt khác nhau mà không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương đến vùng mô lân cận nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

cơ chế xóa xăm Laser toning 1

Cơ chế xóa xăm Laser Toning Plus mang tới hiệu quả xóa xăm lông mày nhanh chóng

Sóng Laser Toning có tác dụng tác động trực tiếp có chọn lọc lên vùng lông mày và lấy đi những phân tử mực xăm một cách triệt để. Dưới sự tác động của tia Laser những phân tử mực xăm từ nông cho tới sâu trong lớp da đều bị vỡ vụn và đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên của hệ thống bạch huyết nên rất an toàn không hề gây xâm lấn hay tổn thương tới vùng da lân cận. Sau khi xóa xăm vùng lông mày của bạn sẽ trở về trạng thái ban đầu không hề để lại sẹo xấu hay bất cứ dấu vết nào.

dia-chi-xoa-xam-mi-mat-o-thanh-pho-ho-chi-minh--4

Kết quả xóa xăm lông mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – an toàn, hiệu quả

Để biết chính xác xóa xăm lông mày bao nhiêu lần mới hết phù hợp với tình trạng của bạn, mong bạn đến trực tiếp địa chỉ BVTM Kanngam để được bác sĩ thăm khám. Mọi vấn đề thắc mắc, chị có thể liên lạc tới số Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn hoặc chị vui lòng đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự tư vấn từ đội ngũ chuyên gia da liễu.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Đánh giá bài viết

Bài viết được quan tâm
x