Slogan xóa hình xăm

Xóa xăm mi mắt bằng Laser có an toàn không và chi phí hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ. Sau khi xăm chồng tôi không thích và thường chê là nhìn dữ hơn rất nhiều, lại thiếu tự nhiên nên tôi rất muốn xóa xăm mí mắt. Tôi có tìm hiểu thấy có xóa xăm mí mắt bằng laser nhưng tôi còn băn khoăn quá. Không biết xóa xăm bằng laser có an toàn không? Chi phí xóa xăm mí mắt bằng laser bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn. (Mai Hoa – Quảng Ninh).

xoa-xam-mi-mat-bang-laser toning plus-het-bao-nhieu-tien-1

Xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus hết bao nhiêu tiền?

Trả lời

Chị Hoa thân mến!

Đúng như chị Hoa đã tìm hiểu. Laser Toning Plus – Công nghệ xóa hình xăm tiên tiến hàng đầu hiện nay đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đưa vào ứng dụng rất thành công cho mọi khách hàng.

1. Xóa xăm bằng Laser có an toàn không?

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus được đánh giá là công nghệ xóa xăm an toàn và tân tiến nhất hiện nay. Đây là công nghệ xóa xăm không làm ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe của người dùng. Công nghệ Laser Toning Plus được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Tia laser có tính chọn lọc nên hoàn toàn điều chỉnh được tần số thích hợp với từng loại hình xăm nên không gây hại cho da và không xâm lấn đến các vùng da xung quanh. Những bước sóng từ nhỏ đến lớn của Laser Toning Plus tác động từ sâu bên trong da giúp phá bỏ liên kết các màu mực đen, xanh, đỏ, tím… do vậy có tác dụng xóa bỏ hình xăm toàn diện.

xoa-xam-mi-mat-bang-laser toning plus-het-bao-nhieu-tien-2

Xóa xăm mi mắt cho hiệu quả tuyệt đối chỉ sau 2-3 lần điều trị

Icon111 Xem thêm: Vừa xóa xăm mi mắt có thể xăm ngay luôn được không?

Chính vì vậy, chị Hoa có thể hoàn toàn yên tâm bởi độ an toàn của công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus cũng như liệu trình điều trị xóa xăm tại BVTM Kangnam.

  2. Xóa xăm mi mắt bằng Laser hết bao nhiều tiền?

chi phí  xóa xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Xóa hình xăm Dựa vào thực tế 40-60
Xóa xăm mi mắt 3 – 4 30
Xóa xăm chân mày  5 -7 40
Xóa xăm môi 6 40
Xóa viền môi 2 40

Như vậy từ bảng giá bạn có thể thấy chi phí xóa xăm mi mắt bằng laser Toning Plus tại BVTM Kangnam từ 3 triệu tùy thuộc vào mức độ, tính chất, đặc điểm của mực xăm.

Nếu còn băn khoăn gì về câu hỏi này, chị Hoa nên đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện để được bác sĩ thăm khám. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp chị có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc chị xóa xăm mi mắt thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Gợi ý – Tìm hiểu thêm:

>>> Xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning có mất nhiều thời gian không?

>>> Mới xăm mí mắt nhưng không ưng, có thể xóa ngay được không?

Xóa xăm mi mắt bằng Laser có an toàn không và chi phí hết bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote

Bài viết được quan tâm
x