Xóa xăm mí mắt có an toàn không?

HỎI:

Chào bác sĩ, gần đây e có nghe theo bạn em đi xăm mí mắt nhưng mắt em bị sưng lên còn hơi đau nữa mãi sau mới khỏi. Nhưng bây giờ được một thời gian ngắn màu mực bị phai, em không muốn tới cơ sở trước để xóa xăm vì sợ lại có biến chứng xảy ra. Em được biết tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có công nghệ xóa xăm mới bằng Laser Toing Plus, nhưng e vẫn còn e ngại. Vậy bác sĩ có thể cho em biết xóa xăm mí mắt có an toàn không? Em xin cảm ơn!

(Phương Vi – Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Cảm ơn bạn Vi đã tin tưởng và gửi câu hỏi về bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đối với câu hỏi: xóa xăm mí mắt có an toàn không? của bạn, tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay thẩm mỹ Viện Kangnam đã và đang áp dụng công nghệ xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Laser Toning Plus. Đây là công nghệ được tồ chức FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn thân thiện với làn da. Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng độc quyền phương pháp này và đã xóa xăm thành công cho hàng ngàn khách hàng kể cả những khách hàng thực hiện xóa xăm ở những vùng nhạy cảm như xóa xăm môi, xăm mí mắt…

Xóa xăm mí mắt có an toàn không?

Xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Laser Toning Plus

Xóa xăm mí mắt có an toàn không? Đây là nỗi lo lắng thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Mí mắt là vùng cận mắt nên rất nhạy cảm và dễ tổn thương. Đối với những cách xóa xăm mí mắt truyền thống chỉ làm mờ những đường mí không còn rõ đường nét, tồn tại nhiều rủi ro (có thể ảnh hưởng mắt nếu kỹ thuật viên có tay nghề không vững vàng). Nhưng đối với công nghệ xóa xăm bằng Laser Toing Plus bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Đây là phương pháp sử dụng sóng Laser tác động trực tiếp có chọn lọc vào cùng mực xăm phá vỡ kết cấu mực xăm từ lớp da thượng bì > trung bì > hạ bì – màu mực xăm sẽ biến mất hoàn toàn triệt để.

Công nghệ xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus an toàn tuyệt đối không gây đau rát. Bạn sẽ được bôi thuốc gây tê nên sẽ không có cảm giác đau đớn. Sau khi ra về bạn chỉ cần làm theo chỉ dẫn chăm sóc của bác sĩ để tránh tình trạng sưng tấy hay đau nhức vùng mí mắt.

Xóa xăm mí mắt có an toàn không? 2

Kết quả xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Laser Toning Plus

Sóng Laser có tác dụng kích thích sản sinh ra collagen và elastin, hàn gắn cấu trúc da tổn thương không để lại sẹo, nhanh chóng hồi phục da. Bên cạnh đó vùng da xóa xăm sẽ được bảo vệ bởi tác động của tia tử ngoại. Chỉ từ sau 2-4 lần điều trị bạn sẽ thấy được kết quả rõ rệt.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với nhiều năm trong ngành, nắm vững các chuyên môn về da liễu, áp dụng thành thạo những kiến thức đã được học tập và tu nghiệp tại nước ngoài. Mọi thao tác xóa xăm đều được thực hiện một cách bài bản và tỉ mỉ không hề gây tổn thương những vùng da lận cận hay vùng mắt. Hàng năm đội ngũ bác sĩ tại đây đều được cập nhật kiến thức về chuyên môn sử dụng thành thạo các loại máy hỗ trợ điều trị, chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn kỹ thuật.

Qua những chia sẻ vừa rồi chắc hắn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: xóa xăm mí mắt có an toàn không? Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì về dịch vụ xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Laser Toning Plus bạn vui lòng tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được tư vấn của đội ngũ chuyên gia.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://xoahinhxam.com/

THAM KHẢO THÊM

Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất? 

Xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền

Xóa xăm mí mắt có an toàn không?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Xóa xăm mí mắt có an toàn không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x