Xóa xăm mí mắt có để lại biến chứng không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi có thực hiện xăm mí mắt lâu lắm rồi phải được gần chục năm. Dạo gầy đây do mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn nên mực xăm không được rõ nữa. Tôi muốn xóa bỏ mực cũ để xăm lại mực xăm mới hơn, nhưng do tôi cũng có tuổi rồi hơn nữa mí mắt lại gần ngày giác mạc nên tôi vẫn chưa dám quyết định. Không biết xóa xăm mí mắt có để lại biến chứng không nữa? Mong bác sĩ tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn nhiều!

(Quỳnh Nga – Phú Yên)

xoa xam mi mat co de lai bien chung khong1

Xóa xăm mí mắt có để lại biến chứng không?

Trả lời:

Chị Quỳnh Nga thân mến! Tình trạng mực xăm mờ dần theo thời gian là hiện tượng hết sức bình thường bởi thay đổi nội tiết tố trong cơ thể và do quá trình lão hóa gây nên. Chình vì thế ngày càng có nhiều chị em độ tuổi ngoài trung niên thực hiện xóa xăm mí mắt. Vấn đề xóa xăm mí mắt có để lại biến chứng không? là mối quan tâm lo lắng hàng đầu.

Theo như khuyến cáo của các chuyên gia thẩm mỹ thì việc xóa xăm mí mắt rất khó đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao, kỹ thuật sử dụng hiện đại tân tiến. Có rất nhiều cách xóa xăm hiện đại đang được sử dụng, nổi bật trong số đó chính là phương pháp xóa hình xăm bằng Laser.

Tuy nhiên không phải giải pháp xóa xăm bằng Laser nào cũng đảm bảo an toàn. Viền xăm mí mắt trùng với đường lông mi nếu không xóa xăm chính xác tia Laser tác động không đồng đều gây ảnh hưởng xấu tới thẩm mỹ – màu mí mắt loang lổ, chỗ đậm chỗ nhạt. Nặng hơn nữa việc xóa xăm mí mắt có thể dẫn tới tình trạng rụng lông mi, nguy hiểm nhất chính là tia Laser lọt vào mắt gây ảnh hưởng tới giác mạc. Với những công nghệ xóa xăm Laser thông thường chỉ với một mức sóng tác động có nguy cơ dẫn tới bỏng rát ảnh hưởng tới mắt nghiêm trọng và dẫn tới vết sẹo xấu sau này.

 xoa xam mi mat co de lai bien chung khong2

Khi xóa xăm mí mắt bằng Laser bạn cần được đeo kính bảo hộ đảm bảo an toàn cho giác mạc

Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm sử dụng thế hệ ánh sáng mới nhất. Nhờ khả năng chọn lọc linh hoạt thay đổi mức độ phát tùy theo từng trường hợp màu sắc mực xăm. Tia Laser Toning không hề tác động tới sắc tố da thông thường không gây tổn thương nhiệt cho da, cam kết an toàn tuyệt đối không để lại sẹo xấu.

Nhờ vào các xung năng lượng cực mạnh đến từ các bước sóng 1064nm và 532nm các sắc tố mực xăm sẽ bị tác động vỡ vụn và đào thải ra bên ngoài một cách triệt để theo cơ chế tự nhiên. Laser Toning Plus đã được ứng dụng xóa xăm vào nhiều khu vực nhạy cảm như xóa xăm môi, xóa xăm mí mắt, xóa xăm lông mày… Sự an toàn của công nghệ này đã được tổ chức FDA – cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận.

xoa xam mi mat co de lai bien chung khong3

Kết quả xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Laser Toning Plus an toàn không biến chứng

Hiện nay BVTM Kangnam đang áp dụng rất thành công phương pháp xóa xăm Laser Toning Plus trên hàng ngàn trường hợp khách hàng. Nhờ vào tay nghề chuyên môn vừng vàng của đội ngus chuyên gia da liễu tại đây, mọi thao tác xóa xăm đều được thực hiện chính xác tỉ mỉ, kết quả xóa xăm đạt được đã chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi chị Quỳnh Nga đã gạt bỏ được nỗi lo lắng: Xóa xăm mí mắt có để lại biến chứng không? Chị Nga vui lòng thu xếp thời gian tới BVTM Kangnam để được các bác sĩ tư vấn phương pháp và liệu trình xóa xăm mí mắt an toàn kỹ lưỡng hơn nhé.

Chúc chị luôn trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn 24/7:  1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn xoahinhxam.com

Xóa xăm mí mắt có để lại biến chứng không?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Xóa xăm mí mắt có để lại biến chứng không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x