Xóa xăm môi ở đâu đẹp, uy tín, đảm bảo an toàn ở Hà Nội và TPHCM?

Lớp niêm mạc mỏng khiến cho vùng da môi rất nhạy cảm. Việc phun xăm môi đã cần phải có kỹ thuật cao thì việc loại bỏ màu mực xăm, xóa xăm môi đảm bảo an toàn càng cần phải có kỹ thuật cao hơn nhiều. Để đảm bảo được điều này, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể có được. Vậy hiện nay, xóa xăm môi ở đâu đẹp và uy tín tại Hà Nội và TPHCM?

1. Thế nào là một cơ sở xóa xăm môi đẹp và uy tín?

Xóa xăm môi đẹp tức là sau khi thực hiện thủ thuật xóa xăm vùng môi trở về trạng thái màu sắc ban đầu, không để lại sẹo xấu, màu mực xăm đã biến mất hoàn toàn. Để làm được những điều đó chị em cần tìm đến địa chỉ xăm môi uy tín được đông đảo mọi người biết tới. Một cơ sở xóa xăm môi đẹp và uy tín cần phải hội tụ đầy đủ những yếu tố sau:

xoa xam moi o dau dep va uy tin

Xóa xăm môi đòi hỏi phải có kỹ thuật cao

– Sử dụng công nghệ hiện đại bắt kịp với xu thế toàn cầu, đảm bảo tối ưu hiệu quả cho người sử dụng.

– Trang thiết bị đảm bảo an toàn sử dụng: dụng cụ sử dụng hỗ trợ thủ thuật xóa xăm cần phải nằm trong danh mục thiết bị cấp phép hoạt động của bộ Y tế đưa ra. Mọi trang thiết bị sử dụng cần được vệ sinh sạch sẽ, vô trùng tránh gây lây nhiễm các bệnh ngoài da hay bệnh xã hội.

– Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn: xóa xăm môi là thủ thuật rất khó đòi hỏi người trực tiếp tiến hành phải có chuyên môn vững vàng, vì chỉ cần sơ xảy một chút là có thể gây tổn thương tới vùng môi hay có thể xâm lấn sang các vùng xung quanh.

– Quy trình đảm bảo an toàn: quy trình đảm bảo phải theo đúng tuần tự để đạt được hiệu quả điều trị tối ưu nhất

Để biết được xóa xăm môi ở đâu đẹp chị em có thể dựa vào những tiêu chí trên để tìm hiểu một cơ sở xóa xăm đẹp và an toàn.

2. Gợi ý địa chỉ xóa xăm môi ở Hà Nội và TPHCM uy tín nhất

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ uy tín được giới chuyên môn đánh giá cao việc điều trị xóa xăm an toàn. Đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chị em sẽ không phải thất vọng về dịch vụ xóa xăm môi tại đây. Dịch vụ xóa xăm môi tại Kangnam hội tụ đầy đủ cả 2 yếu tố mà chị em mong đợi: xóa xăm môi đẹp và luôn đảm bảo an toàn.

xoa xam moi o dau dep va uy tin434

Xóa xăm môi tại BVTM Kangnam đảm bảo tuyệt đối an toàn

– Sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay: hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có áp dụng phương pháp xóa xăm môi bằng Laser Toning Plus hiệu quả an toàn. Đây là phương pháp xóa xăm mới nhất tại Mỹ, được tổ chức FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm FDA) chứng nhận an toàn thân thiện với làn da.

– Với cơ chế hoạt động thông minh tia Laser tác động trực tiếp có chọn lọc tới vùng mực xăm mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng lân cận. Trong quá trình thực hiện sẽ không có cảm giác đau rát, sau mỗi lần điều trị mực xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn, không hề để lại sẹo. Đảm bảo yếu tố về thẩm mỹ, không chỉ đẹp mà còn an toàn không gây nguy hại tới người sử dụng. Thêm vào đó với tác dụng tái tạo của tia Laser vùng môi sẽ nhanh cóng tái tạo và phục hồi như cũ.

– Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được bộ Y tế cấp phép hoạt động, đảm bảo có đầy đủ những yếu tố của một cơ sở xóa xăm an toàn theo đúng quy chuẩn của bộ: thiết bị an toàn, vệ sinh sạch sẽ đảm bảo.

xoa xam moi o dau dep va uy tin221

Kết quả xóa xăm môi đẹp bằng công nghệ Laser Toning Plus

– Đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, tận tâm với khách hàng. Mọi quy trình thực hiện đều được các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ thực hiện theo từng bước: thăm khám tư vấn > làm sạch vùng môi > bôi thuốc gây tê > xóa xăm bằng Laser Toning Plus > bôi thuốc phục hồi. Với đội ngũ bác sĩ từng học tập và làm việc tại nước ngoài là những chuyên gia hàng đầu ngành da liễu, chị em có thể hoàn sử dụng dịch vụ xóa xăm môi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Hiện nay BVTM Kangnam có cơ sở thẩm mỹ ở cả Hà Nội và TPHCM. Với những chia sẻ vừa rồi, Kangnam tự tin là lời giải đáp cho thắc mắc “Xóa xăm môi ở đâu đẹp và uy tín tại Hà Nội và TPHCM?” của chị em. Hy vọng sẽ giúp ích chị em trong việc tìm kiếm một địa chỉ xóa xăm đẹp và uy tín hiện nay. Nếu cần bất cứ thông tin hỗ trợ nào về dịch vụ xóa xăm môi, chị em vui lòng tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được đội ngũ chuyên gia tư vấn giải đáp trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Nguồn xoahinhxam.com

Xóa xăm môi ở đâu đẹp, uy tín, đảm bảo an toàn ở Hà Nội và TPHCM?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Xóa xăm môi ở đâu đẹp, uy tín, đảm bảo an toàn ở Hà Nội và TPHCM? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x