Slogan xóa hình xăm

Xóa xăm môi tại BVTM Kangnam hết bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ tư vấn. Tôi là Hoa 32 tuổi, hiện đang công tác tại Hà Nội. Tôi đang có nhu cầu xóa xăm môi do màu môi đã cũ, đậm và bị nhem ra ngoài. Tôi thấy bên mình đang áp dụng công nghệ laser Toning. Bác sĩ cho tôi hỏi xóa xăm môi hết bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam? Liệu mực xăm có xóa hết sạch hoàn toàn được không? Bác sĩ tư vấn giúp tôi với. Xin cảm ơn.

(Minh Phương – Hà Nội)

xoa xam moi bao nhieu tien1

Xóa xăm môi hết bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Phương thân mến!

Đúng như chị Phương đã tìm hiểu. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng rất thành công công nghệ laser Toning vào xóa xăm cho mọi khách hàng, trong đó xóa xăm môi là một trong những dịch vụ được khá nhiều chị em quan tâm.

Xóa xăm môi tại BVTM Kangnam hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xóa xăm môi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 6.000.000 VNĐ

Với công nghệ laser Toning Plus, mực xăm có xóa hết sạch hoàn toàn được không? 

Laser Toning Plus là công nghệ hàng đầu Châu Âu đã được tổ chức FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm định lâm sàng và chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả đối với người tiêu dùng.

Đây là công nghệ được đánh giá cao bởi cơ chế hoạt động vô cùng thông minh. Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm cho phép tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm nằm ở cả lớp nông và lớp sâu. Với nguồn bước sóng mang năng lượng cao cùng cơ chế tác động chọn lọc đặc biệt, laser Toning sẽ nhanh chóng loại bỏ các sắc tố mực xăm nằm ở trên bề mặt da, đồng thời thâm nhập sâu vào lớp trong cùng (trung bì, hạ bì) phá vỡ liên kết chặt chẽ giữa chúng. Các sắc tố này sẽ bị phân giải thành vô số mảnh nhỏ và đào thải toàn bộ ra ngoài thông qua hệ thống bài tiết tự nhiên.

Đặc biệt, các bước sóng này chỉ tập trung tác động vào các sắc tố mực xăm mà không hề gây tổn thương da,  không bóc tách, không bào mòn, không xâm lấn đến cấu trúc và các tế bào mô lành xung quanh. Vùng da xóa xăm dù có nhạy cảm đến đâu cũng không bị ảnh hưởng và để lại sẹo trên da.

xoa xam moi tai BVTM Kangnam het bao nhieu tien2

Xóa xăm môi an toàn hiệu quả tại BVTM Kangnam

Do vậy, xóa xăm môi bằng CN laser Toning Plus là phương pháp xóa xăm nhanh chóng, hiệu quả triệt để, an toàn tuyệt đối. Chỉ sau một liệu trình ngắn, mực xăm sẽ được xóa sạch hoàn toàn, không để lại chút dấu vết, không để lại sẹo, không tác dụng phụ, không biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để xóa xăm môi hiệu quả và biết được chi phí xóa xăm môi hết bao nhiêu tiền với trường hợp của chị, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị sớm. Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp, chị có thể  gọi tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn chi tiết.

Chúc chị mãi mãi trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Bài viết được quan tâm
x