Xóa xăm sau gáy bằng laser Toning có mang lại hiệu quả tối ưu không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

  Ở sau gáy của em có hình xăm con bọ cạp với kích thước rất nhỏ chỉ khoảng 2 x 3 cm. Năm sau, em sẽ lấy chồng mà gia đình nhà chồng vốn không có thiện cảm với hình xăm này của em. Em thấy bạn bè giới thiệu đến trung tâm mình để xóa xăm bằng laser Toning. Xin cho em hỏi là xóa xăm sau gáy bằng laser Toning có mang lại hiệu quả tối ưu không?. Xóa  xăm có gây bỏng rát cho da không?  Xin nhờ các chuyên gia Kangnam tư vấn giúp. Em xin cảm ơn. (Thu Thảo – Nam Định).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như bạn Thảo đã tìm hiểu. Laser Toning là công nghệ xóa xăm được ưa chuộng nhất hiện nay được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng độc quyền trong dịch vụ xóa xăm một cách thành công.  Kết quả sau xóa xăm bằng laser Toning tại  Kangnam hoàn toàn thuyết phục mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Xóa xăm sau gáy bằng laser Toning có mang lại hiệu quả tối ưu không?

Với trường hợp của bạn Thảo, xóa xăm sau gáy bằng laser Toning chính là giải pháp mang lại hiệu quả  tối ưu nhất. Laser Toning – Công nghệ tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ được giới chuyên gia đánh giá cao bởi những tính năng ưu việt mà chưa có công nghệ nào vượt qua. Công nghệ sử dụng cùng lúc 2 nguồn bước sóng ngắn và dài với cơ chế tác động chọn lọc, linh hoạt, hiệu suất cao, tính năng ổn định. Nguồn bước sóng ngắn 532nm tác động ở lớp nông ngoài da, lấy đi các sắc tố khác nhau trên mực xăm. Còn nguồn bước sóng dài 1064nm lại có khả năng thâm nhập vào tận lớp sâu trong cùng (trung bì, hạ bì) để phá vỡ toàn bộ các sắc tố màu mực thành hàng ngàn hạt nhỏ xíu và đào thải chúng ra ngoài thông qua hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể.

Đồng thời các bước sóng sử dụng nguồn năng lượng cao tái tạo nên những tế bào da mới, nhanh chóng làm trắng, mịn màng vùng có hình xăm. Nhờ đó, sau khi kết thúc liệu trình điều trị ngắn, hình xăm sẽ được xóa bỏ hoàn toàn, không để lại dấu tích, không để lại sẹo, làn da sẽ nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu. Do vậy,  bạn Thảo hoàn toàn yên tâm khi xóa hình xăm sau gáy bằng công nghệ hiện đại này.

Xóa  xăm có gây bỏng rát cho da không? 

Công nghệ laser Toning đã vượt qua quy trình kiểm định khắt khe  của tổ chức FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và được chứng nhận là giải pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả, không gây bỏng rát, không tác dụng phụ, không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn.  Trước khi tiến hành điều trị, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng tình trạng, đặc điểm, tính chất hình xăm trên da để từ  đó điều chỉnh bước sóng phù hợp nhằm loại bỏ các lớp sắc tố trên da hiệu quả mà không hề gây bỏng rát.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ xóa hình xăm này, bạn Thảo nên thu xếp thời gian đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị. Nếu còn vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Kangnam 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

 

Xóa xăm sau gáy bằng laser Toning có mang lại hiệu quả tối ưu không?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Xóa xăm sau gáy bằng laser Toning có mang lại hiệu quả tối ưu không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x