6 tiêu chí đánh giá công nghệ xóa xăm hiệu quả mà bạn chưa biết

0 comment

Xóa xăm là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Thế nhưng hầu hết các bạn trẻ vẫn chưa thực sự định hướng cho mình phương pháp điều trị đúng đắn nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý 6 tiêu chí đánh giá công nghệ xóa xăm hiệu quả và an toàn mà bạn chưa biết. Hy vọng sẽ giúp bạn “bỏ túi” cho mình kinh nghiệm chọn lựa giải pháp xóa xăm tối ưu nhất.

1. Xóa mọi hình xăm triệt để

Không phải ai cũng dễ dàng lựa chọn cho mình công nghệ xóa hình xăm mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Bạn cần biết rằng khi xăm hình, mực xăm được kim đưa vào sâu đến lớp hạ bì. Chính vì vậy, muốn xóa bỏ hình xăm cần phải phá vỡ mối liên kết giữa các phân tử mực nằm ở dưới lớp hạ bì này. Khi khoa học chưa phát triển, một số phương pháp xóa xăm thủ công trước đây thường không mang lại hiệu quả cao. Nhiều trường hợp sau khi xóa để lại những hình xăm nham nhở do chưa được loại bỏ triệt để.

công nghệ xóa xăm hiệu quả và an toàn1

Mọi hình xăm trên cơ thể có thể xóa bỏ nếu lựa chọn đúng phương pháp

Chính vì vậy, bạn phải luôn luôn tìm hiểu, cập nhập các công nghệ hiện đại với những tính năng ưu việt có thể xóa bỏ hoàn toàn màu mực xăm dưới da mà không bỏ sót một vết tích nào. Một điểm mà bạn cần phải lưu ý xem nguồn gốc xuất xứ của công nghệ đó, hãy chú ý lựa chọn các công nghệ đã được qua kiểm nghiệm, chứng minh thực tế bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu).

2. Không để lại sẹo

Xóa xăm có để lại sẹo không? Đây luôn là nỗi lo lắng thường trực khiến nhiều người phải rất “cân não” trong việc lựa chọn giải pháp hiệu quả nhất. Bởi khi xóa xăm, bạn phải tác động trực tiếp xuống sâu dưới da mới loại bỏ hoàn toàn mực xăm. Điều này đồng nghĩa nếu công nghệ mà bạn áp dụng không có tính năng vượt trội thì sẽ rất dễ để lại sẹo xấu trên da.

công nghệ xóa xăm hiệu quả và an toàn2

Xóa xăm không để lại sẹo bằng CN laser Toning tại TMV Kangnam

Công nghệ xóa xăm sẽ không để lại sẹo nếu nó có cơ chế hoạt động chọn lọc, chỉ tác động tới màu mực xăm, đồng thời kiểm soát được mức độ nông sâu khi tiếp xúc tới lớp hạ bì, kích thích tái tạo da, thúc đẩy hệ thống collagen dưới da được sản sinh. Với cơ chế hoạt động linh hoạt như vậy chắc chắn, đó chính là công nghệ hoàn hảo mà bạn cần tìm.

3.  Không đau rát

Công nghệ xóa xăm tiên tiến hiện đại với tính năng không bào mòn, bóc tách da sẽ đảm bảo cho khách hàng luôn có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, hoàn toàn không có cảm giác đau rát hay bất kỳ khó chịu nào.

4. Không gây tổn thương, không biến chứng

công nghệ xóa xăm hiệu quả và an toàn3

Laser Toning – Công nghệ xóa xăm vượt trội hàng đầu của Mỹ

Đây cũng là tiêu chí quan trọng đánh giá mức độ an toàn và hiệu quả của một công nghệ xóa xăm. Phương pháp có thể xóa bỏ mọi hình xăm mà không xâm lấn, không gây tổn thương, không biến chứng tới da chính là tiêu chuẩn cần thiết mà bạn nên chọn lựa.

5. Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

Đối với các công nghệ tiên tiến, việc tối ưu hóa thời gian và chi phí cho khách hàng luôn là ưu điểm vượt trội được nhiều người quan tâm nhất. Nó chính là thước đo đánh giá tính hiệu quả mà công nghệ mang lại có thực sự mang lại sự hài lòng tới người tiêu dùng hay không.

6.  Đạt chuẩn quy trình kiểm định FDA

công nghệ xóa xăm hiệu quả và an toàn5

Những công nghệ đã được nghiên cứu, giám sát và vượt qua mọi kiểm định khắt khe của các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu) sẽ là giải pháp đúng đắn nhất dành cho bạn đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho mọi khách hàng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 6 tiêu chí đánh giá công nghệ xóa xăm hiệu quả mà bạn chưa biết trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN