Bị xăm lông mày hỏng – đâu là cách xóa bỏ tốt nhất?

0 comment
Vừa rồi tôi có đi xăm lông mày tại chỗ gần nhà nhưng bị hỏng. Mực xăm lông mày không đều và bị lem ra ngoài. Bây giờ, tôi đang rất muốn xóa xăm lông mày nên nhờ chuyên mục tư vấn giúp. Khi bị xăm lông mày hỏng, có cách nào xóa bỏ nhanh chóng và ít tốn kém không? Rất mong chuyên mục giải đáp sớm giúp tôi. Xin cảm ơn.

(Minh Giang, Hải Phòng)

xam-long-may-hong-1

Bị xăm lông mày hỏng – đâu là giải pháp khắc phục kịp thời

Trả lời:

Chị Giang thân mến!

Bị xăm lông mày hỏng – và cách khắc phục hiệu quả?

Xăm lông mày hỏng không còn là điều gì quá xa lạ bởi không phải cơ sở nào cũng có thể đảm bảo mang tới hiệu quả xăm tốt. Mực xăm cũng như tay nghề xăm của thợ xăm là yếu tố thiết yếu quyết định. Nếu bạn không may mắn lựa chọn sai cơ sở xăm lông mày đẹp bạn đừng nên tiếp tục xăm chồng lên vết cũ. Giải pháp tốt nhất chính là xóa bỏ hoàn toàn mực xăm từ trước.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ Laser Toning vào xóa xăm lông mày được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao. Đây là dòng laser màu thế hệ mới nhất được các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng rất thành công tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

+ Công nghệ Laser Toning xóa xăm lông mày nhanh chóng: Công nghệ Laser Toning hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng kết hợp 2 nguồn bước sóng ngắn 532n và dài 1064nm với nguồn năng lượng cao phá bỏ trực tiếp các sắc tố mực xăm  khiến chúng bị vỡ tung ra thành vô số mảnh nhỏ. Toàn bộ các sắc tố này theo đó sẽ được đào thải ra ngoài theo cơ chế chọn lọc tự nhiên. Chỉ sau 3-5 lần, mỗi lần mất từ 45-60 phút, mực xăm ở lông mày sẽ nhanh chóng được xóa bỏ hoàn toàn, tuyệt đối không để lại sẹo.

xam-long-may-hong-2

Bác sĩ tiến hành xóa xăm lông mày bằng máy Laser 

+ Đảm bảo an toàn : Trong quá trình điều trị, các xung mang năng lượng tập trung cao độ và được các sắc tố mực xăm hấp thụ một cách chọn lọc nên hoàn toàn không gây tổn thương, không xâm lấn tới cấu trúc và tế bào mô da lành xung quanh. Công nghệ đã được cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm duyệt, chứng nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Một lưu ý nhỏ là sau khi vừa xăm lông mày hỏng bạn đừng nên thực hiện xóa xăm luôn nhé! Thời gian tối thiểu để xóa xăm là sau 1 tháng. Lúc này vùng lông mày bắt đầu ổn định và hồi phục sau tổn thương do xăm lông mày để lại từ trước.

Bị xăm lông mày hỏng - đâu là giải pháp khắc phục kịp thời4

Kết quả xóa xăm lông mày sau 1 liệu trình sử dụng công nghệ Laser Toning Plus

Chi phí xóa xăm lông mày  tại Thẩm mỹ viện Kangnam từ 5-6 triệu VNĐ. Tùy thuộc vào mức độ, tình trạng mà bác sĩ sẽ xác định mức chi phí phù hợp và tiết kiệm nhất cho chị. Trong trường hợp của chị cần đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể và đưa ra chi phíphù hợp nhất. Chị có thể gọi điện đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chúc chị xóa xăm lông mày thành công! 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị xăm lông mày hỏng – đâu là cách xóa bỏ tốt nhất? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN