Biện pháp nào xóa xăm tốt hiện nay?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, hiện nay em đang có nhu cầu xóa xăm vì bố mẹ em phản đối gay gắt quá. Tuy nhiên em vẫn chưa chọn được biện pháp nào xóa xăm tốt nhất hiện nay. Em rất sợ chọn nhầm giải pháp thì có thể xóa xăm hỏng gây nên sẹo hoặc biến chứng. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ? Mong nhận được câu trả lời sớm của bác sĩ vì hiện nay em đang cần rất gấp ạ.

(Duy Quang – Quan Nhân, Hà Nội)

Biện pháp nào xóa xăm tốt nhất hiện nay? 11

Biện pháp nào xóa xăm tốt nhất hiện nay?

TRẢ LỜI:

Chào bạn Quang, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của BVTM Kangnam. Với câu hỏi của bạn chuyên gia da liễu của chúng tôi đã giải đáp như sau:

Biện pháp nào xóa xăm tốt nhất hiện nay?

Xóa xăm như thế nào là tốt nhất – tức là cách xóa xăm giúp bạn loại bỏ được mực xăm trên da của bạn một cách an toàn. Mực xăm biến mất nhưng không để lại biến chứng, hay gây nguy hại gì tới da của bạn. Để lựa chọn được một phương pháp thích hợp bạn nên căn cứ vào tình hình của mình. Tuy vào mức độ mực xăm hình xăm của bạn như thế nào? Trong câu hỏi đưa ra bạn chưa nêu rõ tình trạng hình xăm của bạn như thế nào. Nên tôi sẽ chỉ ra cả hai trường hợp để bạn có thể thấy rõ hơn và lựa chọn.

Trường hợp thứ nhất: Hình xăm của bạn có mực xăm nhạt, không quá đậm, hình xăm đơn giản với một diện tích nhỏ… Bạn có thể sử dụng những cách xóa xăm ngay tại nhà từ các nguyên liệu tự nhiên như chanh, lô hội, muối… Đây là giải pháp xóa xăm tốt nhất dành cho trường hợp này.  Nguyên liệu tự nhiên không gây nguy hại tới da, không làm da bị tốn thương và loại bỏ được mực xăm nhưng cần có một thời gian dài để trị liệu.

1673505082_tu-van-xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo

Tùy thuộc vào tình trạng hình xăm để lựa chọn giải pháp

Trường hợp thứ 2: Đối ngược với trường hợp đầu tiên. Hình xăm đậm, phức tạp và diện tích lớn thì bạn cần phải lựa chọn giải pháp xóa xăm công nghệ cao. Với tính chất phức tạp của mực xăm tàu thì những hoạt chất tự nhiên không đủ để loại bỏ được hình xăm.

Giới thiệu tới bạn Quang một giải pháp xóa xăm công nghệ cao thích hợp với mọi trường hợp – Laser Toning Plus. Ra đời tại Mỹ, Laser Toning Plus nhờ vào tính năng ưu việt của mình nên đã được ứng dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia trên thế giới. Laser Toning Plus mang nguồn năng lượng cực lớn, nhanh, mạnh và đều tác động phá vỡ hoàn toàn các phân tử mực xăm nhỏ li ti và đào thải chúng ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên an toàn không xâm lấn. Trung bình từ 4 – 6 lần điều trị hình xăm của bạn sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn. Làn da trở về nguyên vẹn đều màu, không sẹo không biến chứng.

mui-tên1 Xem mọi thông tin về biện pháp xóa hình xăm Laser Toning Plus này TẠI ĐÂY

hinh-xam-o-vai-3

Kết quả xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Laser Toning Plus đã thực hiện xóa xăm thành công cho hàng ngàn trường hợp tại BVTM Kangnam. Để được tư vấn thêm về vấn đề: Biện pháp nào xóa xăm tốt nhất hiện nay? và một số điều xung quanh công nghệ xóa xăm hiện đại. Bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam để được các chuyên gia da liễu thăm khám trị liệu.

Chúc bạn sớm xóa xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn 24/7:  19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn xoahinhxam.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Biện pháp nào xóa xăm tốt hiện nay? trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN