Cách xóa hình xăm đơn giản nhất cho hiệu quả cao

0 comment

Theo các chuyên gia da liễu, Laser Toning là cách xóa hình xăm đơn giản nhất cho hiệu quả tuyệt đối. Đây được xem là bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ xóa hình xăm mang lại hiệu quả tuyệt đối chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, hoàn toàn không để lại sẹo.

Cách xóa hình xăm đơn giản nhất cho hiệu quả tuyệt đối1222

Laser Toning – Cách xóa hình xăm đơn giản nhất cho hiệu quả tuyệt đối

 Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, có rất nhiều phương pháp xóa xăm mới được ra đời bằng kỹ thuật laser. Thế nhưng, không phải phương pháp xóa hình xăm nào cũng mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho da. Hiện nay, công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo Laser Toning mới nhất được các chuyên gia da liễu hàng đầu trên thế giới tin tưởng, lựa chọn là giải pháp tối ưu nhất.

1111 Được kiểm định khắt khe về độ an toàn bởi Tổ chức uy tín trên thế giới

Cách xóa hình xăm đơn giản nhất cho hiệu quả tuyệt đối111333

Xóa hình xăm bằng Laser Toning được giới chuyên gia đánh giá rất cao

Laser Toning là cách xóa hình xăm đơn giản nhất với độ an toàn, hiệu quả tuyệt đối với những ưu điểm vượt trội cao gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường. Điều này đã kiểm định khắt khe bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA), CE ( Tiêu chuẩn Châu Âu). 

 2222Cho hiệu quả tuyệt đối với bất kể mọi hình xăm

Cách xóa hình xăm đơn giản nhất cho hiệu quả tuyệt đối556

Công nghệ ứng dụng nguồn bước sóng kép 532 -1064nm xóa bỏ triệt để mọi hình xăm

Cách xóa hình xăm đơn giản nhất ứng dụng dòng Laser màu thế hệ mới có độ dài xung cực ngắn với tác động kép của 2 nguồn bước sóng kép 1064nm và 532nm khi chiếu trực tiếp lên từng đường nét hình xăm cho phép tác động toàn bộ các sắc tố màu xăm có trong các tầng lớp cấu trúc da khiến chúng bị vỡ tung ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ li ti  sau đó, được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Nhờ tính năng vượt trội này, Laser Toning có thể xóa tất cả các hình xăm với màu sắc, kích thước, độ nông sâu khác nhau một cách triệt để

3333Không để lại dấu vết trên da đạt tính thẩm mỹ cao

Cách xóa hình xăm đơn giản nhất cho hiệu quả tuyệt đối6777

Cách xóa hình xăm đơn giản nhất bằng công nghệ Laser Toning

Không chỉ loại bỏ được những hình xăm sử dụng màu mực tối như: đen, xanh đen, tím đậm… Laser Toning còn xóa được cả những màu khó loại bỏ như: đỏ, hồng, xanh da trời, đỏ, … hay các loại mực xăm nước, hình xăm 3D. Đặc biệt, chúng được mặc định không phản ứng trên màu vàng sáng của da, nên tại các vùng da xung quanh, tia laser chỉ đi qua mà không gây phản ứng, do vậy tuyệt đối không để lại sẹo sau điều trị.

Cách xóa hình xăm đơn giản nhất cho hiệu quả tuyệt đối6767

Cách xóa hình xăm đơn giản nhất cho hiệu quả tuyệt đối677

Xóa bỏ mọi kích cỡ hình xăm đảm bảo không để lại sẹo

Ngay sau khi công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Laser Toning được phát hiện và ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên  tiếp nhận chuyển giao công nghệ mang tới Việt Nam và ứng dụng rất thành. Kangnam  hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ da, thực hiện xóa hình xăm theo 1 quy trình an toàn của Bộ y tế, đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất cho mọi khách hàng.

Để được trải nghiệm cách xóa hình xăm đơn giản nhất này, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Kangnam hoặc bạn cũng có thể liên hệ Cách xóa hình xăm đơn giản nhất cho hiệu quả tuyệt đối 10 để được các chuyên viên giải đáp chi tiết hơn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách xóa hình xăm đơn giản nhất cho hiệu quả cao trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN