Cách xóa xăm hiệu quả khôi phục vùng da nguyên trạng như ban đầu

0 comment

Cách xóa xăm hiệu quả khôi phục vùng da nguyên trạng như ban đầu – Công nghệ Laser Toning hiện đại bậc nhất được xem là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong điều trị xóa hình xăm.

Công nghệ xóa hình xăm Laser Toning ra đời đánh dấu bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ xóa xăm thế giới. Khác biệt hoàn toàn phương pháp xóa xăm trước đây, Laser Toning sở hữu thế hệ Laser màu mới nhất tiên tiến nhất với các xung ánh sáng đa dạng, đạt năng lượng cực đỉnh cho phép hấp thu tối đa các sắc tố của hình xăm, loại bỏ toàn bộ màu mực, không để lại sẹo, trả lại làn da nguyên vẹn như ban đầu. Cách xóa xăm hiệu quả này cho kết quả  tuyệt đối trong thời gian ngắn nhất, điều mà chưa có phương pháp nào đạt được.

Cách xóa xăm hiệu quả khôi phục vùng da như ban đầu 1

Cách xóa xăm hiệu quả khôi phục vùng da nguyên trạng như ban đầu

Cách xóa xăm hiệu quả – Công nghệ Laser Toning là loại xung ngắn kết hợp với 2 nguồn bước sóng chủ đạo 532nm và 1064nm. Sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 nguồn bước sóng cho phép tia laser hoạt động tích cực trên tất cả các tầng từ bề mặt đến lớp biểu bì, hạ bì và trung bì giúp loại bỏ màu mực xăm triệt để và an toàn.

Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau. Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương tới bề mặt. Mực xăm hấp thụ năng lượng ánh sáng Toning sau đó bị vỡ tung ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ li ti, sau đó được cơ thể tự động đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết và hình xăm theo đó sẽ biến mất hoàn toàn. Không chỉ loại bỏ được những hình xăm sử dụng màu mực tối như: đen, xanh đen, tím đậm… Laser Toning còn xóa được cả những màu khó loại bỏ như: xanh da trời, đỏ, hồng… hay các loại mực xăm nước, hình xăm 3D.

Cách xóa xăm hiệu quả khôi phục vùng da như ban đầu 2

 Laser Toning – Công nghệ xóa hình xăm hiệu quả hàng đầu Châu Âu 

 Xóa xăm không đơn giản nếu bạn không lựa chọn đúng phương pháp điều trị.  Laser Toning chính là cách xóa xăm hiệu quả, an toàn nhất mà bạn nên lựa chọn. Công nghệ được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) của Hoa Kỳ  kiểm duyệt và được cấp chứng nhận an toàn bởi đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho người điều trị”

Cách xóa xăm hiệu quả khôi phục vùng da như ban đầu 3

Laser Toning – công nghệ xóa hình xăm hiệu quả xóa mọi hình xăm trên cơ thể 

Ngay sau khi Laser Toning được phát hiện và ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ đầu tiên và duy nhất tiếp nhận, ứng dụng thành công công nghệ này. Cách xóa xăm hiệu quả này được tiến hành theo quy trình xóa hình xăm được thực hiện khoa học, chuyên nghiệp, an toàn bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm không những mang lại hiệu quả cao mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Laser Toning là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng khi tới đây điều trị. Rất nhiều khách hàng sau khi xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều hài lòng bởi hiệu quả và độ an toàn của công nghệ này mang lại.  (Tham khảo chi tiết video quy trình xóa xăm tại đây)

Cách xóa xăm hiệu quả khôi phục vùng da như ban đầu 4

Cách xóa xăm hiệu quả khôi phục vùng da như ban đầu 5

Cách xóa xăm hiệu quả khôi phục vùng da như ban đầu 6

Bất kể loại hình xăm nào đều được xóa bỏ triệt để, không để lại dấu vết

Để tìm hiểu rõ hơn về cách xóa xăm hiệu quả này, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 19006466. Hoặc bạn có thể để lại form đăng ký ở bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> 3333

>> 3333

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách xóa xăm hiệu quả khôi phục vùng da nguyên trạng như ban đầu trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN