Cách xóa xăm môi hiệu quả với thế hệ laser màu HIỆN ĐẠI

2 comment

Xăm môi trở thành trào lưu nở rộ trong vòng nhiều năm nay. Tuy nhiên, khi màu môi trở nên lỗi mốt hoặc không hợp thời, không còn được ưa chuộng thì nhiều chị em sẽ có nhu cầu xóa xăm môi. Vậy liệu chị em có biết xóa xăm môi như thế nào và đâu là giải pháp giúp xóa xăm môi một cách an toàn và hiệu quả?

cách xóa xăm môi hiệu quả 20

Cách xóa xăm môi hiệu quả với thế hệ laser màu HIỆN ĐẠI

TÌM HIỂU XÓA XĂM MÔI LÀ GÌ?

Xóa xăm môi là phương pháp giúp loại bỏ đi màu mực xăm cũ trên da môi để môi trở về trạng thái màu tự nhiên hoặc có thể tiến hành xăm theo một màu mực khác hợp với nhu cầu người dùng.

Những đối tượng có nhu cầu xóa xăm môi:

– Sở hữu màu môi bị nhợt nhạt, bay mực

– Màu môi biến đổi màu sắc hoặc bị lỗi mốt

– Muốn xóa bỏ màu môi xăm không hài lòng, bị lỗi

– Trường hợp bị bệnh, dị ứng với màu xăm

LASER TONING PLUS – CÔNG NGHỆ XÓA XĂM MÔI HIỆN ĐẠI NHẤT

Hiện  nay, trên thị trường thẩm mỹ xuất hiện rất nhiều cách để xóa xăm môi như sử dụng hóa chất, phẫu thuật, đốt điện… Tuy nhiên những phương pháp này tỏ ra không hiệu quả và không phù hợp với đặc điểm vùng da môi nhạy cảm.

Da môi sở hữu cấu trúc đặc biệt, đây là làn da mỏng, dễ tổn thương được bao phủ bởi lớp niêm mạc và bán niêm mạc. Do vậy, xóa xăm vùng môi đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật đặc biệt. Và công nghệ Laser Toning Plus chính là sự lựa chọn hàng đầu về xóa xăm tại những vị trí nhạy cảm như môi, mí mắt.

cách xóa xăm môi hiệu quả 12

Công nghệ Laser Toning Plus đặc biệt thích hợp với xóa xăm vùng môi

Laser Toning Plus được đánh giá là công nghệ xóa xăm môi an toàn nhờ việc sử dụng các bước sóng đặc hiệu và đầu phát tia laser chuyên dụng cho vùng niêm mạc giúp tác động tới vị trí mực xăm và loại bỏ triệt để màu mực mà không gây tổn thương da hay để lại sẹo.

Phương pháp Laser Toning Plus đặc biệt thích hợp với việc xóa xăm vùng môi bởi tính an toàn và hiệu quả đã được FDA chứng nhận.

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG XÓA XĂM MÔI CỦA LASER TONING PLUS

Nhờ hai bước sóng 1064nm và 532nm, công nghệ Laser Toning Plus có khả năng tác động xóa xăm môi từ trong ra ngoài, tới lớp tận cùng của da để giúp lấy đi hoàn toàn mực xăm.

Bước sóng 1064nm tác động đến các lớp sắc tố ở sâu trung bì, hạ bì của lớp trong cùng da môi mà không làm tổn thương bề mặt, lấy đi hoàn toàn mực xăm. Còn bước sóng 532nm chỉ tác động đến lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau giúp không bỏ sót bất cứ màu mực xăm nào.

cách xóa xăm môi hiệu quả 19

Cơ chế tác động xóa xăm của Laser Toning Plus

Chính vì vậy, sau khi thực hiện xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus, vùng da môi sẽ trở lại y như lúc ban đầu mà không xảy ra bất kỳ biến chứng nào, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối và kết quả duy trì dài lâu. Xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Toning Plus chính là giải pháp công nghệ phù hợp và an toàn nhất với bạn.

ĐỂ XÓA XĂM MÔI AN TOÀN, BẠN CẦN LƯU Ý GÌ?

Bên cạnh việc lựa chọn chính xác công nghệ xóa xăm môi, bạn cũng cần lưu ý một số yếu tố sau để hiệu quả xóa xăm môi tốt nhất:

– Địa chỉ cơ sở thẩm mỹ xóa xăm môi uy tín, được cấp phép bởi Bộ Y tế.

– Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia xóa xăm có giấy phép hành nghề và giàu kinh nghiệm.

– Chế độ chăm sóc cụ thể sau khi xóa xăm môi.

cách xóa xăm môi hiệu quả 11

Một số lưu ý khi thực hiện xóa xăm môi an toàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM – ĐỊA CHỈ XÓA XĂM  MÔI UY TÍN

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít các cơ sở y tế được Bộ Y tế chính thức cấp phép hoạt động. Bệnh viện sở hữu đầy đủ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các bệnh nhân.

cách xóa xăm môi hiệu quả 13

BVTM Kangnam được đánh giá là địa chỉ xóa xăm môi uy tín nhất

Hiện nay, công nghệ xóa xăm môi Laser Toning Plus đang được áp dụng độc quyền tại BVTM Kangnam. Đây là công nghệ xóa xăm hiện đại và đã được cấp chứng nhận bởi Cục Quản lý Dược phẩm của Mỹ (FDA).

cách xóa xăm môi hiệu quả 18

Laser Toning Plus là dịch vụ xóa xăm môi độc quyền tại BVTM Kangnam

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia xóa xăm giàu kinh nghiệm, Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ và kết quả xóa xăm môi hiệu quả và an toàn cao. Sau khi xóa xăm môi, khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp tư vấn về chế độ chăm sóc môi để hiệu quả xóa xăm là tốt nhất.

Ý kiến của bạn

Phun moi 1 thang em co xoa duoc chua bac si
Thời gian để bạn xóa xăm sau phun môi tốt nhất là từ 3-6 tháng. Thông tin đến bạn!
Phun moi 1 thang em co xoa duoc chua bac si
Thời gian để bạn xóa xăm sau phun môi tốt nhất là từ 3-6 tháng. Thông tin đến bạn!

Bạn đang xem: Cách xóa xăm môi hiệu quả với thế hệ laser màu HIỆN ĐẠI trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN