Câu chuyện đi tìm địa chỉ xoá xăm uy tín ở Sài Gòn

0 comment

Xăm hình từ lâu đã trở thành một bộ môn nghệ thuật được nhiều người ưa thích, tuy nhiên ở xã hội nước ta vẫn còn khá nhiều định kiến. Đôi khi hình xăm là thước đo để đánh giá một con người. Hãy cùng nghe câu chuyện đi tìm địa chỉ xóa xăm uy tín ở Sài Gòn của một cô gái trẻ để thấy được phần nào những định kiến đã ăn mòn trong tư tưởng của người Việt ta.

dia-chi-xoa-xam-uy-tin-o-sai-gon-1

Những người có hình xăm thường không nhận được cái nhìn thiện cảm của mọi người

Tìm đến chúng tôi trong một buổi chiều mưa Sài Gòn nặng hạt, cô gái có tên Diệu Thúy mang một khuôn thoáng nét buồn. Nghe qua câu chuyện của Thúy ai cũng sẽ chạnh lòng bởi cuộc đời còn quá nhiều bất công với người những người lao động chân chính.

Khí hậu thay đổi, mùa màng ở quê không đủ trang trải cuộc sống, Thúy quyết định lên Sài Gòn làm ăn để phụ giúp gia đình nuôi các em. Những ngày đâu cô đi xin làm công nhân tại các khu công nghiệp thì luôn nhận được sự từ chối khéo và ánh mắt có phần không mấy thiện cảm của nhà tuyển dụng. Đến một lần cô đi xin làm nhân viên bán hàng gần nhà trọ nơi cô sinh sống thì bà chủ trả lời thẳng thừng do cô có hình xăm như thế chắc chắn là dân ăn chơi thì làm ăn gì được, ai dám thuê. Cô lúc này mới để ý tới hình xăm ngay dưới mang tai, tuổi trẻ nông nổi cô đã xăm hình đôi với người cũ.

Thúy quyết định đi cách xóa xăm để làm lại cuộc đời mình. Hàng ngày cô vẫn xin đi làm rửa bát, rửa chén tại các khu chợ để dành tiền gửi về nhà. Phần khác cô hỏi thăm cách xóa xăm triệt để, tối về cô thử áp dụng cách chà xát chanh hay muối nhưng chỉ thấy xót chứ không thấy biến chuyển gì. Tìm hiểu qua internet cô biết được phải xóa xăm bằng công nghệ hiện đại và áp dụng tại địa chỉ xóa xăm uy tín ở Sài Gòn mới có thể xóa hết được.

dia-chi-xoa-xam-uy-tin-o-sai-gon-2

Địa chỉ xóa xăm uy tín ở Sài Gòn cần được trang bị thiết bị hiện đại

Đến một vài nơi thăm khám Thúy cảm thấy không được yên tâm. Nơi thì máy móc cũ quá, có nơi thì cơ sở khá nhỏ và không được sạch sẽ. Trong lúc đang bí bách thì cô đọc được trên facebook một bài chia sẻ về cơ sở điều trị da liễu khá gần nơi ở của cô. Cô quyết định tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gần nơi cô đang làm việc để thăm khám và xem xét cơ sở vật chất nơi đây. Sau lần thăm khám đầu tiên cô đã quyết định thực hiện xóa xăm tại đây.

Thúy chia sẻ rằng cô đã rất sợ không xóa được hết hình xăm lại gây ra những biến chứng gì thì cô không đủ trang trải. Đến với BVTM Kangnam cô thấy được sự tư vấn tận tình của bác sĩ da liễu tại đây. Theo bác sĩ thì cô phải xóa xăm 4 lần mới hết sạch được, sau từng lần trị liệu cô thấy hình xăm của mình mờ dần. Tuy cảm giác có hơi đau rát nhưng để vài ngày vết thương khô lại và da mới lên thì không cảm giác gì nữa. Công nghệ mà Thúy đang được áp dụng là giải pháp xóa xăm mới nhất Laser Toning Plus nên hiệu quả xóa xăm cũng nhanh hơn các phương pháp khác.

Đến lần xóa xăm thừ 4 hình xăm chỉ còn hơi mờ thì Thúy cho biết cô đã tìm được việc làm mới tại khu công nghiệp Bình Chiểu, công việc khá ổn định nếu làm tăng ca nữa thì cô sẽ để dư ra một khoản kha khá gửi về cho gia đình. Nét mặt tươi vui đã trở lại trên khuôn mặt của cô gái bé nhỏ đó. Đến lần thăm khám sau điều trị hình xăm dưới mang tai của cô đã hết hẳn, lớp da non đã lên và dần ổn định. Thúy rất vui, khá bất ngờ về kết quả xóa hình của mình.

dia-chi-xoa-xam-uy-tin-o-sai-gon-3

Kết quả xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus

Quá trình thăm khám kết thúc Thúy có nán lại và cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại Kangnam rất nhiều. Bày tỏ suy nghĩ của mình Thúy cho biết khi xóa bỏ được hình xăm này như một phần gánh nặng quá khứ được gỡ bỏ. Công việc cũng như cuộc sống dần đi vào ổn định hơn. Cuộc đời cô như bước sang một trang mới hoàn toàn. Niềm vui và câu chuyện của Thúy đã lây lan ra cả khoa da liễu tại Kangnam. Các y tá thực sự rất mừng cho Thúy, động lực làm việc của mọi người đến từ sự hài lòng của khách hàng như bạn Thúy.

Nếu bạn đang có nhu cầu xóa bỏ hình xăm như trường hợp của bạn Thúy trên đây bạn có thể tham khảo và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để thực hiện trị liệu. Kangnam – tự hào là địa chỉ xóa xăm uy tín ở Sài Gòn nhận được nhiều sự tin tưởng tín nhiệm của khách hàng.

Bác sĩ tư vấn 24/7:  19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn xoahinhxam.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Câu chuyện đi tìm địa chỉ xoá xăm uy tín ở Sài Gòn trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN