Cách xử lý xăm chân mày bị trổ xanh đỏ như thế nào?

0 comment

Phun xăm chân mày theo kỹ thuật cũ nên chân mày trổ xanh, trổ đỏ trông rất mất thẩm mỹ. Mình chỉ muốn làm cách nào để loại bỏ hết màu mực này đi. Vậy cách xử lý chân mày bị trổ xanh đỏ như thế nào được ạ? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ sớm bởi vì hiện nay mình chả dám đi ra ngoài nữa. Tôi xin cảm ơn!

(Phương Uyên, Uông Bí, Quảng Ninh)

long may tro xanh tro do xu ly nhu the nao1

Chân mày bị trổ xanh, trổ đỏ xử lý như thế nào?

ĐÁPTrả lời:

Bạn Uyên thân mến! Rất cảm ơn sự tin tưởng của bạn, chuyên gia tư vấn xóa xăm tại TMV Kangnam xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Cách xử lý chân mày bị trổ xanh đỏ như thế nào?

Trường hợp lông mày bị hỏng như của bạn xử lý được cũng khá khó. Bạn cần phải sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại tối tân. Những phương pháp xóa xăm bình thường sẽ không loại bỏ được những sắc tố màu phức tạp.

Theo ý kiến của chuyên da gia liễu tại thẩm mỹ viện Kangnam bạn nên sử dụng công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus để thực hiện xóa xăm lông mày. Bởi đây hiện đang là công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất đến từ Mỹ đã và đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới bởi hiệu quả vượt trội mà công nghệ này mang lại.

long may tro xanh tro do xu ly nhu the nao2

Xóa xăm lông mày hiện đại an toàn tại TMV Kangnam

Công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus ứng dụng đồng thời 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm mang năng lượng cao loại bỏ triệt để các sắc tố mực xăm ở các lớp da. Bước sóng ngắn 532nm sẽ tác động tới các sắc tố ở lớp nông trên bề mặt da cùng với đó là nguồn bước sóng dài 1064 nm sẽ  đi sâu vào tận lớp trong cùng phá bỏ liên kết chặt chẽ  giữa chúng, phân tách thành vô số hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài triệt để.

 Đặc biệt, hai nguồn bước sóng chọn lọc này chỉ tác động vào mực xăm mà không tác động vào vật thể có màu sắc cụ thể là màu xăm phun của chân mày khác nên vùng da xung quanh và lông mày không bị ảnh hưởng. Chỉ sau liệu trình ngắn, mực xăm ở lông mày sẽ nhanh chóng được loại bỏ, vùng da sẽ nhanh chóng trở lại nguyên trạng như ban đầu. Công nghệ này vượt qua hàng loạt các cuộc kiểm tra, sàng lọc gắt gao và được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả.

long may tro xanh tro do xu ly nhu the nao3

Kết quả xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning Plus

Hiện nay, công nghệ xóa hình xăm an toàn số 1 này đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Mọi khách hàng khi thực hiện xóa xăm tại đây đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được. Đến với thẩm mỹ viện Kangnam bạn hoàn toàn gạt bỏ được nỗi băn khoăn: Chân mày bị trổ xanh đỏ xử lý như thế nào?

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ xóa xăm tiên tiến này, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn xóa lông mày thành công!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn xoahinhxam.com

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách xử lý xăm chân mày bị trổ xanh đỏ như thế nào? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN