Nên chỉnh sửa Chân mày phun xăm hư hay nên xóa? – Tư vấn làm đẹp

0 comment

Em vừa xăm phun chân mày nhưng bị hỏng. Hai bên bị lệch dáng, một bên cao, bên thấp. Em nên chỉnh sửa chân mày phun xăm hư hay nên xóa? Và nếu muốn xóa chân mày phun thì có cách nào không ạ? Chuyên mục tư vấn giúp em với. Hiện em đang rất hoang mang. Xin cảm ơn. (Mai Huyền, Hải Dương).

Trả lời:

Bạn Mai Huyền thân mến! 

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.  Nên chỉnh sửa chân mày phun xăm hư hay nên xóa? Với câu hỏi tư vấn của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Nên chỉnh sửa chân mày phun xăm hư hay nên xóa?

Chân mày phun xăm hư nên xóa hay chỉnh sửa lại?2222

Có nên chỉnh sửa lông mày phun thêu hỏng hay đi xóa lông mày phun

Đối với chân mày bị phun hỏng, khi sửa lại, kỹ thuật khá phức tạp. Để chỉnh sửa chân mày phun trở thành cặp chân mày đẹp đòi hỏi thợ phun thêu phải có kinh nghiệm tay nghề cao. Hơn nữa, với trường hợp của bạn lông mày bên cao bên thấp thì nên xóa chân mày phun xăm sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu. Sau khi xóa xong, bạn hoàn toàn có thể xăm phun mới lại theo dáng lông mày mình lựa chọn. 

2. Nếu muốn xóa chân mày phun thì có cách nào không ạ?

Một giải pháp giúp xóa phun chân mày an toàn, triệt để và hoàn toàn không lo để lại sẹo được các bác sĩ chuyên khoa da liễu khuyên bạn sử dụng chính là công nghệ Laser Toning Plus. Đây là công nghệ xóa xăm laser màu thế hệ mới nhất của Mỹ đã được kiểm chứng về độ an toàn hiệu quả bởi tổ chức FDA (Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và hiện đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Chân mày phun xăm hư nên xóa hay chỉnh sửa lại?87888

Xóa phun chân mày công nghệ Laser Toning nhận được được đánh giá cao của khách hàng

Công nghệ Laser Toning với tính năng vượt trội giúp xóa được mọi màu mực xăm ở nhiều vùng da khác nhau, đặc biệt rất hiệu quả trong xóa phun lông mày, xóa xăm môi... Công nghệ xóa phun chân mày Laser Toning Plus là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm tác động trực tiếp tới sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, phá vỡ liên kết giữa chúng thành hàng ngàn các hạt nhỏ li ti và được đào thải toàn bộ ra ngoài. Do vậy, mực xăm sẽ mờ dần cho đến khi biến mất hoàn toàn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm.  

Với phương pháp xóa phun chân mày này, chỉ sau 2-3 lần, mực xăm phun trên lông mày sẽ được xóa bỏ triệt để, đảm bảo không để lại sẹo, không dấu tích. 

xoa-xam-long-may98

Xóa phun chân mày triệt để không để lại sẹo chỉ sau 2-3 lần thực hiện

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Hiện nay, công nghệ xóa phun chân mày Laser Toning Plus đã có mặt tại Việt Nam và được áp dụng rất thành công tại BVTM Kangnam  được đánh giá cao từ mọi khách hàng. Tại đây, không những khách hàng được điều trị bằng công nghệ hiện đại mà còn được điều trị bởi bác sĩ có chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da đảm bảo mang lại cho bạn kết quả điều trị tốt nhất. 

Nên CHỈNH SỬA Chân mày phun xăm hư hay nên XÓA?  Nếu còn thắc mắc gì với câu hỏi này hay kỹ thuật xóa phun chân mày, bạn nên qua trực tiếp BVTM Kangnam. Hoặc bạn có thể liên hệ đến Tổng đài 1900 6466 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn xóa xăm lông mày thành công!

Bạn cần được tư vấn miễn phí về xóa xăm chân mày!

Hãy GỌI NGAY: 1900 6466

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nên chỉnh sửa Chân mày phun xăm hư hay nên xóa? – Tư vấn làm đẹp trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN