Chế độ chăm sóc sau khi xóa xăm môi?

0 comment

112 Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi xăm môi được 1 năm và giờ muốn xóa đi, tôi muốn biết chế độ chăm sóc sau khi xóa xăm môi như thế nào? Hiệu quả của phương pháp xóa xăm môi mà Thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng liệu có thể cho kết quả đạt bao nhiêu? Tôi cảm ơn nhiều! (Linh Anh – Hà Nội)

111 Trả lời:

Chào chị Linh Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu chế độ chăm sóc sau khi xóa xăm môi và những thắc mắc khác của bản thân về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Môi là vùng bán niêm mạc, khá nhạy cảm. Mọi tác động lên vùng bán niêm mạc này đều có thể gây ra những tổn thương và dễ dàng để lại sẹo xấu trên môi. Chính vì thế, lựa chọn phương pháp xóa xăm môi là điều vô cùng cần thiết, nhưng chế độ chăm sóc sau khi xóa xăm môi cũng vô cùng quan trọng.

Hiện nay, phương pháp xóa xăm môi được đánh giá cao bởi các chuyên gia da liễu trên thế giới và được ứng dụng nhiều trong những năm gần đây là công nghệ xóa xăm môi Laser Toning Plus – thế hệ laser hoàn toàn mới. Laser Toning Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng lạnh và nguồn năng lượng mạnh mẽ có bước sóng lên đến 1064nm và 532nm, có khả năng xóa xăm môi mà không gây những tổn thương, không xâm lấn nên không để lại sẹo xấu.

Chế độ chăm sóc sau khi xóa xăm môi?

Chế độ chăm sóc sau khi xóa xăm môi?

Chế độ chăm sóc sau khi xóa xăm môi?

Để hiệu quả trong việc chăm sóc sau khi xóa xăm môi như mong muốn, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, chị cần áp dụng chế độ chăm sóc theo những hướng dẫn của bác sĩ. Lưu ý:

– Không dùng sữa rửa mặt hoặc bất cứ loại chất có chứa thành phần lột tẩy nào khác

– Tránh không rửa mặt bằng nước nóng, nước ấm lên vùng môi

– Tránh những loại thực phẩm có thể gây đau, rát, khó chịu tại vị trí thẩm mỹ trong vòng 1 tuần đầu sau khi xóa xăm môi như: Rau muống, thịt bò, đồ nếp, đồ hải sản…

– Không nên bôi kem nghệ lên vùng môi sau khi xóa xăm

– Tránh va chạm mạnh vào môi

– Không nên tô son môi trong thời gian đầu sau khi xóa xăm

– Bôi thuốc dưỡng và thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của chuyên gia

Chế độ chăm sóc sau khi xóa xăm môi? 2

Hiệu quả sau khi xóa xăm môi

Công nghệ Laser Toning Plus xóa xăm môi có hiệu quả không?

Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm môi thế hệ mới. Với việc ứng dụng công nghệ xóa xăm với ánh sáng lạnh cùng với sự kết hợp của hai nguồn năng lượng có bước sóng lên đến 1064nm và 532nm, có khả năng nhận biết và đánh tan từng màu mực xăm thành từng hạt nhỏ li ti và đảo thải ra ngoài theo cơ chế tự thân của cơ thể.

Với sự tác động này, hiệu quả của quá trình xóa hình xăm với công nghệ Laser Toning Plus có khả năng loại bỏ những màu mực xăm tại vị trí nông, sâu, trên cùng và kể cả những màu mực đã thẩm thấu lâu ngày.

Chính vì thế, hiệu quả sau khi xóa xăm môi với công nghệ Laser Toning Plus được đánh giá là đạt đến 95% và mực xăm không quay lại.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, chị Linh Anh đã cảm thấy yên tâm hơn để xóa xăm môi ngay từ bây giờ. Chị có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn hoặc gọi điện thoại đăng ký thông qua số 19006466 để được tư vấn.

THAM KHẢO THÊM

Xóa xăm mô bằng Laser Toning có an toàn không?

Xóa hình xăm có đau không?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chế độ chăm sóc sau khi xóa xăm môi? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN