Chi phí xóa hình xăm phụ thuộc vào những yếu tố nào?

0 comment

Nếu như trước đây xăm hình được xem là trào lưu làm đẹp thì trong những năm trở lại đây, không ít người đã lựa chọn xóa bỏ nó.  Khi có nhu cầu xóa xăm, chi phí là yếu tố đầu tiên mà rất nhiều người quan tâm. Vậy chi phí xóa hình xăm phụ thuộc vào những yếu tố nào?

1. Màu sắc của làn da

Một trong những nhân tố quyết định tới chi phí xóa hình xăm đó là màu sắc của làn da. Trong kỹ thuật xăm hình, những người có da sẫm màu thì hấp thụ mực xăm tốt hơn so với da sáng màu. Do vậy, đối với trường hợp này, để xóa bỏ mực xăm sẽ  đòi hỏi nhiều thời gian, công sức dẫn tới chi phí sẽ cao hơn.

2. Kích cỡ hình xăm

Chi phí xóa hình xăm phụ thuộc vào những yếu tố nào? 1

Kích thước lớn nhỏ hình xăm quyết định tới chi phí xóa xăm

Hình xăm có sự đa dạng cả về màu sắc lẫn kích cỡ. Tùy theo sở thích, mỗi người sẽ lựa chọn cho mình hình xăm với kích thước lớn, nhỏ hay vừa. Đối với những hình xăm lớn, kỹ thuật xăm hình sẽ phức tạp, tốn nhiều thời gian. Điều này đồng nghĩa với việc nếu xóa bỏ hình xăm này, bạn cũng sẽ phải tiêu tốn khoản chi phí không hề nhỏ tẹo nào.

3. Loại hình xăm 

Chi phí xóa hình xăm phụ thuộc vào những yếu tố nào? 2

 Hình xăm càng phức tạp càng khó xóa bỏ

Hình xăm có nhiều loại xăm chuyên nghiệp, xăm đơn màu, xăm đa màu, những hình xăm phức tạp nhiều màu sắc, độ nông sâu khác nhau… Chi phí xóa mỗi loại hình xăm sẽ không hề giống nhau.

4. Tuổi hình xăm

Những hình xăm càng lâu đời thì càng khó xóa bỏ hơn. Bởi theo thời gian, màu sắc sẽ càng ngâm lâu và bám chặt bên trong. Những hình xăm lâu năm thường tốn nhiều chi phí xóa xăm hơn so với một hình xăm mới.

5. Địa chỉ điều trị

Chi phí xóa hình xăm phụ thuộc vào những yếu tố nào? 5

Xóa xăm cần lựa chọn cơ sở điều trị uy tín

Hãy tìm hiểu thông tin trước khi chọn cơ sở xóa xăm cho mình. Bạn có thể so sánh giá, so sánh chất lượng dịch vụ thông qua các đánh giá của khách hàng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đừng ngại đặt câu hỏi nhằm làm rõ những thắc mắc của bạn bởi tiền sẽ do bạn chi trả và bạn luôn muốn đồng tiền đó được bỏ ra một cách xứng đáng.

6. Phương pháp xóa xăm

Yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới chi phí xóa xăm đó là phương pháp áp dụng.

Chi phí xóa hình xăm phụ thuộc vào những yếu tố nào? 6

CN Laser Toning được lựa chọn là giải pháp xóa xăm hiệu quả nhất hiện nay

+ Một số phương pháp xóa xăm thủ công trước đây như: tẩy xăm bằng thuốc, xăm chồng, cắt bỏ lớp da xăm, sử dụng axit ăn mòn, xóa xăm bằng laser đốt… Những phương pháp này đa phần không mang lại kết quả tối ưu và cũng không đảm bảo an toàn, chi phí thường khá thấp.

+ Xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ cao thường có giá thành cao hơn bởi những tính năng vượt trội cao gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường. 

Hiện nay, theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới, Laser Toning chính là giải pháp xóa hình xăm an toàn và hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Công nghệ xóa xăm này được rất nhiều người tin tưởng, chọn lựa.  Công nghệ giúp xóa mọi hình xăm với kích thước và màu sắc khác nhau, hiệu quả triệt để, không đau, không để lại sẹo. Đồng thời phương pháp này khác xa với các phương pháp thông thưởng ở chỗ không gây tổn thương da mà ngược lại còn tái tạo vùng da xóa xăm mịn màng như chưa hề có dấu vết của xăm hình.

Công nghệ hiện đang được áp dụng rất thành công với quy trình đạt chuẩn an toàn tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại kết quả tốt nhất, đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn chi tiết. Hãy để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn..

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí xóa hình xăm phụ thuộc vào những yếu tố nào? trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN