Chi phí xóa xăm môi là bao nhiêu?

0 comment

112Câu hỏi:

Tôi có câu hỏi gửi đến chuyên mục và cần được tư vấn. Tôi xăm môi mới được 6 tháng nhưng màu môi hiện không được như ý. Tôi quyết định đi xóa xăm môi để xăm lại mực mới hơn. Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí xóa xăm môi là bao nhiêu? Có gây tổn thương hay sẹo xấu không? Tôi khá lo lắng và mong sớm nhận được câu trả lời. (Hải Anh – Hà Nội)

111 Trả lời:

Chào bạn Hải Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc chi phí xóa xăm môi là bao nhiêu cùng những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hiện nay, phương pháp xóa xăm môi đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng là công nghệ Laser Toning Plus. Công nghệ này là sự kết hợp giữa ánh sáng lạnh cùng hai nguồn năng lượng có bước sóng dài 1064nm và 532nm. Mỗi một công nghệ có một chức năng nhất định, tựu chung lại tạo nên quá trình xóa xăm môi an toàn, hoàn hảo.

Chi phí xóa xăm môi là bao nhiêu?

Chi phí xóa xăm môi là bao nhiêu?

Trong đó:

– Ánh sáng lạnh trong laser Toning Plus là công nghệ độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam, lần đầu tiên được ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Công nghệ này cho phép việc xóa hình xăm diễn ra an toàn và không gây cảm giác khó chịu, đau, rát như những phương pháp thông thường khác.

– Năng lượng 1064nm: Có nhiệm vụ tác động vào tận sâu bên trong lớp bán niêm mạc môi, nhận biết và đánh tan những màu mực xăm bám sâu nhất nhành dạng nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự thân của cơ thể.

– Năng lượng 532nm có nhiệm vụ loại bỏ những màu mực xăm bên trên lớp bán niêm mạc môi, loại bỏ hoàn toàn những màu mực xăm cũ tại vị trí này.

Hiệu quả xóa hình xăm với Laser Toning Plus vì thế đạt đến 95% – hơn hẳn những công nghệ xóa hình xăm thông thường khác.

Chi phí xóa xăm môi là bao nhiêu?

DỊCH VỤ
Giá (Triệu vnđ) Thời gian (Phút)
Xóa xăm môi trọn gói
6 40
Xóa xăm môi lần 2 40
Xóa viền môi
2
40

Hiện nay, mức chi phí xóa xăm môi tại Thẩm mỹ viện Kangnam là: 6 triệu, được thực hiện trong khoảng từ 1 – 3 liệu trình tùy thuộc vào màu mực, độ nông sâu của mực và vùng diện tích môi được bơm mực.

Chi phí xóa xăm môi là bao nhiêu? 2

Hiệu quả sau khi xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Xóa xăm Laser Toning Plus có gây tổn thương môi?

Thắc mắc này của bạn cũng chính là thắc mắc của hầu hết tất cả mọi người đang quan tâm đến công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi ứng dụng công nghệ xóa xăm môi Laser Toning Plus. Bởi vì, công nghệ này đã được tổ chức FDA chứng nhận đạt yếu tố an toàn tuyệt đối.

Hơn thế nữa, quá trình xóa xăm môi, nguồn năng lượng từ tia laser có khả năng nhận biết và đánh tan từng màu mực nhỏ li ti một cách an toàn, hoàn toàn không gây tổn thương, không cắt rạch.

Chính vì thế, trong và sau khi xóa xăm môi với Laser Toning Plus, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và không có sẹo xấu sau khi thực hiện đâu nhé.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể yên tâm xóa xăm môi với công nghệ Laser Toning Plus, tìm được cho mình câu trả lời về chi phí xóa xăm môi và những câu hỏi khác của bản thân về phương pháp này.

Gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ da liễu tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn về phương pháp này hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và xác định liệu trình xóa xăm môi cụ thể.

Chúc bạn luôn vui!

THAM KHẢO THÊM

– Chế độ chăm sóc sau khi xóa xăm môi?

– Sau khi xóa xăm môi xong có cần phải lưu ý gì không?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí xóa xăm môi là bao nhiêu? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN