Có cách nào làm mờ vết xăm môi không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Khoảng 5 năm trước đây, tôi có từng đi xăm môi. Bây giờ, ở viền môi của tôi vẫn còn một ít vết mực xăm cũ. Vậy có cách nào làm mờ vết xăm môi không? Tôi muốn xóa bỏ mực xăm cũ này để xăm màu mới. Mong chuyên gia giải đáp sớm. Xin cảm ơn. (Hoa).

Trả lời

Bạn Hoa thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của Thẩm mỹ viện Kangnam. Có cách nào làm mờ vết xăm môi không? Xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Vết xăm môi của bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ triệt để với công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ xóa xăm tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ được chúng tôi đưa vào ứng dụng rất thành công cho đông đảo khách hàng không chỉ đáp ứng nhu cầu xóa xăm môi mà còn xóa xăm mi mắt, xóa xăm lông mày…

Có cách nào làm mờ vết xăm môi không?99000

Có cách làm mờ vết xăm môi không?

Công nghệ xóa vết xăm môi tiên tiến này ứng dụng dòng Laser màu hàng đầu Hoa Kỳ với bước sóng kép 532-1064nm tác động hiệu quả tới sắc tố mực xăm từ trên bề mặt tới tận sâu bên trong cùng khiến chúng nhanh chóng bị phá vỡ vụn ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ rồi đào thải toàn bộ ra ngoài. Theo đó, vết xăm môi sẽ mờ nhạt và biến mất hoàn toàn mà không để lại dấu tích.

Cách làm mờ vết xăm môi

Làm mờ vết xăm môi, xóa xăm môi triệt để với laser Toning

Xóa vết xăm trên môi bằng công nghệ Laser Toning giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí đồng thời vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất, không xâm lấn, không đau rát, không làm tổn thương, không bị bong tróc vảy và không để lại sẹo. Chỉ sau liệu trình ngắn từ 2-3 lần, mực xăm phun ở môi sẽ được xóa bỏ hoàn toàn, vùng da sẽ nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu. Vì vậy, bạn Hoa hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.

Có cách làm mờ vết xăm môi không? Nếu còn thắc mắc nào với câu hỏi này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn chi tiết. Hay để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn xóa xăm môi thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách nào làm mờ vết xăm môi không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN