Có cách nào loại bỏ màu xăm đậm không?

0 comment

Ở cánh tay trái của em có 1 hình xăm có màu xăm đậm. Kích thước không lớn lắm nhưng màu này em xăm khá tỉ mỉ, công phu. Em đang rất muốn xóa bỏ hình xăm này nhưng không biết làm thế nào? Vì cứ sợ xóa xăm không hết mà còn gây tổn thương cho da. Vậy có cách nào loại bỏ màu xăm đậm không? (Hùng, 28 tuổi, Quảng Ninh).

Trả lời

Bạn Hương thân mến!

Có cách nào loại bỏ màu xăm đậm không?

Theo các chuyên gia, để đạt được kết quả xóa xăm tối ưu nhất, bạn nên lựa chọn giải pháp  an toàn, khoa học và thông minh nhất, đó là công nghệ hiện đại. Hiện nay,  Laser Toning là công nghệ xóa hình xăm đang được giới chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn, hiệu quả. 

Công nghệ đã vượt qua sự kiểm duyệt khắt khe của tổ chức FDA ( Cơ quan quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ)  và được chứng nhận về độ an toàn cũng như tính hiệu quả cao. Phương pháp này được nhiều chuyên gia của Thẩm mỹ viện Kangnam đánh giá cao và làm hài lòng mọi khách hàng có nhu cầu xóa xăm.

Laser Toning Plus - loại bỏ màu xăm đậm cực dễ dàng

Laser Toning Plus – loại bỏ màu xăm đậm cực dễ dàng

Laser Toning kết hợp hai bước sóng dài và ngắn trong xóa xăm. Bước sóng dài 1064nm có khả năng tác động vào các hắc sắc tố tại lớp sâu trung bì, hạ bì giúp loại bỏ triệt để mực xăm. Bước sóng ngắn  532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót. Do đó, sự kết hợp của hai bước sóng này sẽ giúp loại bỏ mọi loại mực xăm, màu xăm trên da, dù nằm ở tầng da nông hay sâu.

Đặc biệt, Laser Toning còn có ưu điểm là tính chọn lọc sắc tố da để tác động, cùng sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực xăm hoàn toàn không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Vì vậy Laser Toning vừa có thể loại bỏ hình xăm tận gốc, triệt để mà không hề làm hại các vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Xóa xăm công nghệ mới hiệu quả tuyệt đối với Laser Toning sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất. Bạn chỉ mất một liệu trình xóa xăm từ 4 đến 6 lần tùy vào kích thước và mức độ đậm nhạt của mực xăm bạn sẽ nhanh chóng có được làn da như lúc đầu. Kết quả cuối cùng hình xăm hoàn toàn biến mất, không còn dấu tích và hoàn toàn không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn ngay cả trong và sau xóa xăm.

Công nghệ này được Kangnam ứng dụng độc quyền và rất đông khách hàng đều rất hài lòng bởi những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại. Để được tư vấn, thăm khám về giải pháp loại bỏ màu xăm đậm bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn xóa hình xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách nào loại bỏ màu xăm đậm không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN