Có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo không?

0 comment

HỎI:

Chào bác sĩ, em là Hải Đăng có lần em đã nghe theo bạn bè xăm một hình con rồng nhỏ trên gáy. Nhưng sắp tới bố em có đi tu nghiệp ở nước ngoài về bố em không ủng hộ việc xăm hình, nên em muốn đi xóa hình xăm này đi. Em có thấy vài trường hợp đi xóa xăm nhưng về để lại những vết sẹo lồi trên da khá xấu xí, nếu nhìn thấy chắc bố em sẽ đoán em ra em đã từng xăm hình lên đó. Vậy bác sĩ có thể cho em biết có cách nào xóa hình xăm không để sẹo không? Em xin chân thành cảm ơn!

TRẢ LỜI:

Chào bạn Đăng, rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi: Có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo không? là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm. Sau đây tôi xin trả lời câu hỏi đó như sau:

Có cách nào xóa xăm không để lại sẹo không?

Đối với những phương pháp xóa xăm thông thường như mài da, bôi thuốc, hay đốt vùng da xăm … người sử dụng có thể phải chịu rất nhiều đau đớn, sau khi xăm xong những vùng da xăm sẽ bị tổn thương để lại sẹo lồi gây mất thẩm mỹ. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công nghệ xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus ra đời. Đây là công nghệ xóa xăm mới nhất được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn, thân thiện với làn da không gây tổn thương hay để lại sẹp xấu trên da.

Có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo không?

Xăm hình đang trở thành trào lưu của giới trẻ

Sự ra đời của công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus ra đời giúp nhiều bạn trẻ tìm được ra câu trả lời cho câu hỏi có cách nào xóa xăm không? xóa xăm không hề gây đau không để lại sẹo. Cơ chế hoạt động của công nghệ này là sử dụng bước sóng Laser đặc biệt tác động trực tiếp lên vùng mực xăm giúp phá vỡ tác động lên các phần tử màu xăm khiến chúng bị vỡ vụn ra và đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên. Không chỉ có vậy sóng Laser còn có tác dụng giúp da tăng sản sinh collagen mau chóng tái tạo vùng da mới trở về trạng thái ban đầu.

Laser Toning Plus là công nghệ xóa hình xăm sử dụng ánh sáng lạnh, có khả năng vô cảm tạm thời vùng da xăm. Thêm vào đó trước khi tiến hành thủ thuật xóa hình xăm bạn sẽ được tiến hành gây tê nên sẽ không cảm thấy đau trong quá trình điều trị. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp xóa hình xăm bằng phương pháp Laser Toning Plus.

Có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo không?

Kết quả xóa xăm tại TMV Kangnam

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus hiệu quả trên rất nhiều trường hợp, nhận lại rất nhiều những phản hồi tích cực của khách hàng. Thẩm mỹ viện Kangnam được bộ y tế cấp phép hoạt động, với nhiều trang thiết bị kỹ thuật hiện đại đa phần được nhập khẩu từ Mỹ, ngày càng xây dựng được nhiều niềm tin với khách hàng.

Thẩm mỹ viện Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đã từng học tập và đi tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, nắm vững tay nghề chuyên môn trong tay, đội ngũ bác sĩ tại đây đã thực hiện điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và gửi niềm tin vào thầm mỹ viện Kangnam.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi: có phương pháp xăm môi nào không để lại sẹo không? Nếu cần thêm bất cứ thông tin nào về dịch vụ xóa xăm môi bạn vui lòng tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được đội ngũ chuyên gia tư vấn.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006466

Nguồn xoahinhxam.com

THAM KHẢO THÊM

Hiệu quả vượt trội của công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus

Cách xóa hình xăm không để lại sẹo hiện đại nhất 2015

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN