Có cách nào xóa sạch mực xăm màu đỏ ở cổ tay không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Năm ngoái, em có cùng bạn trai xăm một hình trái tim màu đỏ rất nhỏ ở ngay cổ tay. Bây giờ, bọn em thực sự không còn thích hình xăm này nữa, muốn đổi sang hình khác. Vậy có cách nào xóa sạch mực xăm màu đỏ ở cổ tay không ạ? Em xin cảm ơn. (Ngọc Minh – Hải Phòng).

Trả lời

Bạn Minh thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tu vấn xóa hình xăm của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có cách nào xóa sạch mực xăm màu đỏ ở cổ tay không?

Để xóa sạch mực xăm màu đỏ ở cổ tay, bạn nên lựa chọn tới công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning.  Đây là thế hệ laser cao cấp thế hệ mới nhất, tiên tiến nhất đang được ứng dụng phổ biến trên thế giới và ở Việt Nam hiện nay. Sự ra đời của phương pháp xóa xăm này là bước đột phá cho giải pháp xóa xăm hiệu quả nhất.

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning hoạt động theo một nguyên lý phát ra hai chùm tia Laser có bước sóng là 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt và bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau. Hình xăm sẽ mất đi mà không gây đau đớn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Ngay sau khi xóa xăm bạn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng có thể đi lại bình thường. 

Công nghệ Laser Toning đã vượt qua sự kiểm duyệt khắt khe của tổ chức FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và được chứng nhận về độ an toàn cũng như tính hiệu quả cao.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng thành công công nghệ Laser Toning vào xóa xăm cho mọi khách hàng. Với công nghệ này đã giúp hàng nghìn khách hàng xóa xăm triệt để, đảm bảo an toàn, không đau rát và không để lại sẹo. Laser Toning làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Để được xóa xăm triệt để, an toàn, nhanh chóng, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp thêm, bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn xóa hình xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách nào xóa sạch mực xăm màu đỏ ở cổ tay không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN