Có nên xóa hình xăm không? – Điều cần biết trước khi quyết định

0 comment

Chào cả nhà! Em có một hình xăm khá to ở lưng. Em mới xăm hình được một thời gian nhưng mực xăm đã mờ đi nhìn rất xấu em có ý định xóa hình xăm đó đi. Em rất băn khoăn không biết có nên xóa hình xăm không? Mong được tư vấn từ mọi người ạ!

Trên đây là chia sẻ mong nhận được tư vấn của bạn Quang Đạt – Vĩnh Phúc, được chia sẻ trên mạng xã hội cá nhân. Đem băn khoăn “Có nên xóa hình xăm không?” của bạn Quang Đạt tới bác sĩ Thu Thủy – chuyên khoa da liễu BVTM Kangnam. Chúng tôi nhận được 1 vài lời khuyên như sau:

Có nên xóa hình xăm không?

Hình xăm được coi là 1 sản phẩm vĩnh viễn trên da. Tuy nhiên, theo thời mực xăm vẫn mờ hơn và không được đẹp như nguyên bản ban đầu. Ngoài ra, nếu việc xóa xăm có liên quan trực tiếp tới tương lai, công việc của bạn. Thì bạn nên lựa chọn xóa hình xăm. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần phải lựa chọn phương pháp xóa hình xăm thật kỹ lưỡng để không bị biến chứng.

Bạn nên biết, xóa hình xăm có thể để lại biến chứng

Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp xóa hình xăm kỹ lưỡng. Bởi có không ít phương pháp xóa hình xăm để lại biến chứng nặng nề trên da mà có thể hình xăm cũng không hoàn toàn biến mất.

có nên xóa hình xăm 1

Không ít người bị biến chứng khi thực hiện xóa hình xăm

Xóa hình xăm là một thủ thuật khá khó, vì vùng da xăm đã tổn thương sẵn vì đã bị bào mòn mỏng hơn những vùng da khác. Có khá nhiều trường hợp xóa xăm gặp phải tình trạng sẹo lồi, sẹo lõm sâu trên da mà không có cách nào khắc phục được. Những phương pháp xóa xăm thường gây biến chứng bạn nên biết, như: mài da, cắt bỏ vùng da xăm, dùng thuốc xóa xăm …

Đâu là giải pháp xóa  hình xăm bạn nên lựa chọn?

Hiện nay bạn có thể hoàn toàn yên tâm và thực hiện xóa xăm với phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus. Đây là công nghệ từ Mỹ đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và thân thiện với da. Kết quả đã được kiểm chứng trên nhiều trường hợp, sau quá trình xóa xăm vùng da trở về như ban đầu.

có nên xóa hình xăm không1

Không phải phương pháp xóa hình xăm nào cũng để lại sẹo xấu

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng 1064nm và 532nm, bước sóng dài có tác dụng kết hợp sâu vào bên trong da trung bì > hạ bì, bước sóng ngắn 532nm có tác dụng tác động và lấy đi mực xăm ở lớp da mỏng hơn. Sự kết hợp của hai bước sóng tác động làm sắc tố mực xăm vỡ vụn và được hệ thống bạch cầu đào thải theo cơ chế tự nhiên không gây xâm lấn tới các vùng xung quanh. Ngoài ra tia Laser có tác dụng thúc đẩy da sinh sản nhiều Collgen, sau khi xóa xăm da sẽ nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu, không xuất hiện bất cứ kích ứng nào, vùng da xóa xăm trở nên láng mịn hơn.

co nen xoa hinh xam khong 3

Kết quả xóa hình xăm bằng laser Toning Plus tại TMV Kangnam 

Với Laser Toning Plus bạn không còn phải băn khoăn “Có nên xóa hình xăm không?” nữa nhé. Nếu cần thêm thông tin về dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus bạn vui lòng tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được đội ngũ chuyên gia tư vấn hỗ trợ hoặc liên hệ 19006466.

Chúc bạn sớm xóa xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên xóa hình xăm không? – Điều cần biết trước khi quyết định trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN