Có nên xóa xăm môi bằng cách phủ một màu khác lên không?

0 comment

Vừa tuần trước, mình có đi xăm môi nhưng không hài lòng với kết quả chút nào. Màu xăm nhòe nhoẹt và trông già quá. Mình đang tính đi xóa xăm môi. Nhưng mình lăn tăn chút là không biết có nên xóa xăm môi bằng cách phủ một màu khác lên không? Hay có cách nào xóa hiệu quả hơn không? Chuyên mục tư vấn giúp mình với. Xin chân thành cảm ơn.

(Hồng Trang, Quảng Ninh)

co nen xoa xam moi bang cach xam phu muc khac khong1

Có nên xóa xăm môi bằng cách phủ một màu khác không?

ĐÁPTrả lời:

Bạn Hồng Trang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm  và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa xăm của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có nên xóa xăm môi bằng cách phủ một màu khác lên không?

Về cơ bản, xoá xăm tức là xóa bỏ những vết mực xăm ra khỏi cơ thể chứ không phải phủ một màu khác lên. Nếu xăm phủ màu khác  chồng lên tức là xăm thêm một lớp mới phía trên lớp cũ và như vậy sẽ thành hai lớp xăm. Điều này không những không làm mất lớp xăm cũ mà còn làm cho quá trình xoá xăm sau này khó hơn nhiều vì phải xóa 2 lớp xăm. Hầu như không thể pha mực và xăm tạo màu giống màu da của từng người. Hậu quả có thể là hình xăm không mất đi mà lại chuyển sang màu mới, các loại mực xăm trộn lẫn với nhau càng khó xóa bỏ.

Hơn nữa đối với phương pháp này độ rủi ro tiềm ẩn cũng khá cao bởi bạn không thể chắc chắn rằng màu xăm lần thứ hai sẽ không bị lỗi như màu xăm hiện tại của bạn. Nên cân nhắc kỹ thiệt hơn trước khi thực hiện xóa xăm bạn nhé.

co nen xoa xam moi bang cach xam phu muc khac khong2

Hậu quả để lại do việc xăm phủ mực xăm khác lên môi

Cách xóa xăm hiện đại – laser Toning Plus

Hiện nay, xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Toning Plus đang được đông đảo chị em lựa chọn và được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Đây là một trong những công nghệ xóa xăm mới nhất tiên tiến, ra đời tại Mỹ và được ứng dụng phổ biến tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… Độ an toàn và hiệu quả của công nghệ đã được chứng nhận bởi FDA  (Cơ quản Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) giúp mọi khách hàng an tâm hơn trong quá trình điều trị. 

Công nghệ có mức năng lượng cực cao sẽ chọn lọc trên màu mực xăm để phá vỡ cấu trúc mực xăm thành từng mảnh nhỏ liti. Một phần màu mực sẽ được bay đi trong quá trình điều trị và phần màu mực xăm còn lại được hệ thống bạch cầu trong cơ thể dọn dẹp, đưa ra ngoài. Do đó, chỉ sau một thời gian ngắn là màu mực xăm hoàn toàn biến mất và thay vào đó, vùng môi nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu.

co nen xoa xam moi bang cach xam phu muc khac khong3

Kết quả xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus

Tại Việt Nam, ngay từ khi công nghệ này ra đời, các chuyên gia tại BVTM Kangnam đã ứng dụng vào xóa xăm thành công mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. 

Để được tư vấn, thăm khám về giải pháp xóa xăm môi này bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Hoặc  bạn nên gọi điện đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp thắc mắc và đặt lịch hẹn.

Chúc bạn xóa xăm môi thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên xóa xăm môi bằng cách phủ một màu khác lên không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN