Hình xăm 3D có thể xóa sạch hoàn toàn được không?

3 comment

Chào bác sĩ, tôi có 1 hình xăm 3D. Do hình xăm này không đẹp như ý muốn nên tôi rất muốn xóa bỏ hình này. Tôi nghe nói mới có cách xóa xăm Laser Toning Plus. Vậy cho hỏi có thể xóa hình xăm 3D sạch hoàn toàn bằng công nghệ Laser Toning Plus? Tôi rất muốn được áp dụng xóa hình xăm nhanh chóng. Mong được bác sỹ tư vấn giúp! Tôi xin cảm ơn.

(Vũ Hà Thu, 25 tuổi, Quảng Ninh)

Xóa hình xăm 3D

Có thể xóa hình xăm 3D sạch hoàn toàn bằng công nghệ Laser Toning Plus?

Trả lời:

Bạn Thu thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có thể xóa hình xăm 3D sạch hoàn toàn bằng công nghệ Laser Toning Plus?

Xăm đã khó, nhưng xóa xăm lại càng không hề dễ. Để có 1 hình xăm 3D hoàn chỉnh đòi hỏi kỹ thuật thực hiện phức tạp sử dụng máy xăm điêu luyện. Mực xăm 3D không chỉ đơn sắc như những loại mực xăm thông thường, mực xăm 3D ăn sâu vào trong da, tạo nên những đường nét tinh xảo, khó nắm bắt. Vì vậy,  việc xóa hình xăm 3D không hề đơn giản đòi hỏi lựa chọn tới giải pháp công nghệ cao, kỹ thuật hiện đại.

Tuy nhiên, với sự ra đời của các công nghệ laser hiện đại, bạn hoàn toàn có thể thực hiện xóa hình xăm 3D hiệu quả. Một trong những công nghệ xóa hình xăm có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn hình xăm 3D chính là công nghệ Laser Toning Plus.

Tại sao Laser Toning Plus có thể xóa hình xăm 3D hoàn toàn?

– Laser Toning Plus hoạt động dựa trên cơ chế hấp thụ màu mực tân tiến

Khi luồng tia laser đi qua da, chúng sẽ bị màu màu xăm hấp thụ tự động. Trên khu vực da chứa sắc tố màu, phản ứng bóc tách diễn ra phá hủy mọi liên kết màu để biến mực xăm thành những hạt nhỏ li ti. Những phân tử nhỏ này sẽ tự động đào thải ra bên ngoài cơ thể qua hệ thống bài tiết. Do vậy, xóa xăm với Laser Toning Plus không xâm lấn, không gây bỏng rát hay đau nhức trên da.

– Xóa bỏ được cả những màu mực xăm khó như: đen, xanh, tím đậm

Không những loại bỏ được các hình xăm sử dụng màu mực sáng như đỏ, hồng, xanh da trời… Laser Toning Plus còn xóa được ngay cả những màu xăm khó như đen, xanh và tím đậm, phù hợp để xóa các hình xăm 3D cầu kỳ và phức tạp. Công nghệ Laser Toning Plus không phản ứng với màu vàng sáng của da nên không gây xâm lấn đến những vùng da xung quanh hình xăm.

– Thúc đẩy tái tạo vùng da mới đều màu

Bước sóng dài 1064nm có khả năng tác động sâu đến từng tế bào da không chỉ để lấy đi mực xăm mà còn thúc đẩy quá trình hình thành collagen và tái tạo tế bào. Do vậy, vùng da sau khi xóa xăm sẽ nhanh chóng lành lại và có màu sắc tương tự da thật, không để lại bất kỳ vết tích hay sẹo xấu nào.

xóa hình xăm 3D 11

Laser Toning Plus xóa hình xăm 3D thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

xóa hình xăm 3D 13

Kết quả xóa xăm, xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus

Hiện công nghệ xóa xăm tân tiến Laser Toning Plus đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, Kangnam xứng đáng là địa chỉ xóa hình xăm 3D tin cậy dành cho các khách hàng có nhu cầu.

Chúc bạn xóa xăm thành công!

Bạn cần bác sĩ tư vấn trực tiếp về cách xóa xăm 3D cho trường hợp của mình?

Hãy GỌI NGAY: 1900.6466

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn

Cho mình hỏi là có xóa được hình xăm không ạ
Hình xăm hoàn toàn có thể xóa được bạn nhé!
Cho mình hỏi là có xóa được hình xăm không ạ
Cho mình hỏi là có xóa được hình xăm không ạ
Hình xăm hoàn toàn có thể xóa được bạn nhé!
Cho mình hỏi là có xóa được hình xăm không ạ

Bạn đang xem: Hình xăm 3D có thể xóa sạch hoàn toàn được không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN