Có thể tẩy xăm lông mày và mi mắt cùng lúc được không?

0 comment

Chào chuyên gia! Ngày trước, mình có xăm cả lông mày và mi mắt nhưng màu mực nhìn trông rất xấu và thiếu tự nhiên. Mình đang dự tính đi tẩy bỏ mực xăm ở vùng này. Vậy có thể tẩy xăm lông mày và mi mắt cùng lúc được không? Rất mong chuyên mục (Huyền Linh – Thái Bình).

Trả lời:

Bạn Huyền Linh thân mến!

Nhu cầu tẩy xăm lông mày, xăm mi mắt (xóa xăm lông mày, mi mắt) để khắc phục những cặp lông mày, mi mắt bị phun hỏng hay xăm xấu… ngày càng trở nên phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm của giới chị em hơn.

Trong trường hợp của bạn hoàn toàn có thể tẩy xăm lông mày và mi mắt cùng một lúc được nhé. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc kỹ lượng trong việc lựa chọn phương pháp bởi đây là vùng khá nhạy cảm.

Sự ra đời của công nghệ Laser Toning, thế hệ laser màu tiên tiến mới nhất của Mỹ với những bước sóng siêu xung cho phép xóa bỏ mọi mực xăm trên cơ thể một an toàn, không gây đau, không để lại sẹo cho da. Công nghệ laser này hiện đã được Cục quản lý dược và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn tuyệt đối với người sử dụng, giúp loại bỏ vĩnh viễn mực xăm an toàn và không để lại sẹo. Đặc biệt với laser Toning có thể xóa bỏ mực xăm ở vị trí khó, nhạy cảm mà các phương pháp khác không thực hiện được như vùng lông mày, mi mắt, quầng vú, núm vú…

Với cơ chế hoạt động dựa trên tác động kép của 2 bước sóng 1064nm và 532nm sẽ giúp loại bỏ những sắc hắc tố của màu mực. Bước sóng laser làm cho các sắc tố màu bị tách thành những hạt li ti, sau đó được đào thải ra bên ngòai. Màu mực xăm sẽ mờ dần và mất đi nhanh chóng chỉ sau liệu trình ngắn. Công nghệ Laser Toning tẩy xăm lông mày và mi mắt một cách dễ dàng.

Có thể tẩy xăm lông mày và mi mắt cùng lúc được không?444

Có thể tẩy xăm lông mày và mi mắt cùng lúc được không?77

Hiện nay, công nghệ Laser Toning đang được áp dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Kangnam. Tẩy xăm lông mày và mi mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên môn giỏi, có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài, cùng với thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao sẽ giúp khách hàng đạt hiệu quả cao, chất lượng nhất.

Để tẩy xăm lông mày và mi mắt nhanh chóng, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ đến tổng đài 19006466 để được tư vấn.

Chúc chị tẩy xăm lông mày thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có thể tẩy xăm lông mày và mi mắt cùng lúc được không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN