Cơn sốt tattoo ngón tay trong giới trẻ

0 comment

Nhỏ nhắn, dễ thương, không quá phô trương, thoải mái sáng tạo lựa chọn ý tưởng… đó là những gì giới trẻ nhắc về trào lưu tattoo ngón tay. Cơn sốt những hình xăm ngón tay đang lan rộng ngày một nhiều và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

1. Tattoo ngón tay cái

Ngón tay cái là ngón tay nổi bật nhất trên bàn tay của chúng ta. Chính vì thế đây là nới được nhiều người lựa chọn xăm hình – từ những hình xăm chữ thông điệp, hình xăm nhỏ, hình xăm những hình thù cải biến…. Với hình xăm tattoo ngón tay cái này đã đủ để nổi bật với cái tôi đầy cá tính.

Muôn vàn kiểu hình xăm tattoo ngón tay cái được sáng tạo muôn hình muôn vẻ – có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn.

tattoo-ngon-tay-8

tattoo-ngon-tay-14

tattoo-ngon-tay-15

Tattoo ngón tay cái lạ lẫm đa dạng hình thù

2. Tattoo ngón tay hình chữ

Thông điệp trên những hình xăm chữ thường được gửi gắm rất rõ rệt. Chúng ta có thể xăm bất cứ thứ gì mình muốn và truyền tải. Những thông điệp về tình yêu, cuộc sống, triết lý, châm ngôn… luôn là sự lựa chọn số 1 dành cho mọi người.

tattoo-ngon-tay-11

tattoo-ngon-tay-12

tattoo-ngon-tay-13

Những hình xăm tattoo ngón tay chữ mang những thông điệp ý nghĩa

3. Tattoo ngón tay hình động vật

Những ai sở hữu hình xăm tattoo ngón tay hình động vật thì đích thị là Fan ruột của những chú thú cưng đáng yêu rồi. Tưởng chừng như động vật to lớn như vậy sẽ không thể nào đưa vào ngón tay được. Tuy nhiên dưới sự tài hoa của các nghệ nhân xăm hình thì mọi thứ đều có thể biến thành hình xăm được. Các loại vật đáng yêu có thể nằm ở bất cứ đâu bạn mong muốn.

tattoo-ngon-tay-1

Hình mặt chú hổ dành cho quý cô tuổi dần

tattoo-ngon-tay-2

tattoo-ngon-tay-3

Muôn hình muôn vẻ hình xăm động vật đáng yêu trên ngón tay

4. Tattoo ngón tay biểu tượng may mắn

Hình xăm – đôi khi mang những ý nghĩa biểu tượng may mắn của giới trẻ. Hình xăm cỏ ba lá, hình xăm mỏ neo, hình xăm nơ nhỏ xinh xắn… tất cả đều mang tới sự may mắn cũng như ý chí quyết tâm hướng về một cái mới mẻ trong cuộc sống.

tattoo-ngon-tay-6

Chiếc ô nhỏ nhắn xinh xắn

tattoo-ngon-tay-7

tattoo-ngon-tay-9

tattoo-ngon-tay-10

Hình xăm biểu tượng trên ngón tay thể hiện sự may mắn

Tattoo ngón tay là sự lựa chọn số một của nhiều bạn trẻ. Một hình xăm dạng nhỏ nhắn xinh xắn ở ngón tay xinh xắn không quá phô trương lại thể hiện được cá tính cũng như phong cách sống của mình.

tattoo-ngon-tay-5

Hình xăm tattoo ngón tay đấy sáng tạo

Nếu bạn cảm thấy không thích những hình xăm cũ muốn thay đổi hoặc loại bỏ để làm mới bản thân. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus – giải pháp xóa xăm an toàn hiệu quả được nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam và đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nguồn xoahinhxam.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cơn sốt tattoo ngón tay trong giới trẻ trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN