Công nghệ Laser Picosure: Xóa sạch hình xăm, không sẹo, không đau

0 comment

Toàn bộ nhược điểm của phương pháp laser xóa xăm cũ được khắc phục triệt để với công nghệ Laser Picosure: hình xăm được xóa sạch, không để lại sẹo, không bỏng rát đau đớn. Xóa xăm bằng công nghệ Laser Picosure – Một bước tiến mới giúp khách hàng giải quyết tối ưu nhu cầu xóa xăm đảm bảo cả hiệu quả và an toàn. Thật đáng tiếc khi bỏ qua bài viết này nếu bạn đang muốn xóa xăm.

Giới thiệu công nghệ xóa xăm Laser Picosure

Laser Picosure là loại laser pico giây đầu tiên trên thế giới nghiên cứu ứng dụng thành công trong điều trị tăng sắc tố da. Với tốc độ siêu nhanh có thể tạo ra năng lượng dạng sóng xung áp lực hiệu quả trong loại bỏ hình xăm và không sinh ra nhiệt.

xóa xăm bằng công nghệ laser picosure

Laser Picosure – công nghệ xóa xăm tiên tiến bậc nhất hiện nay

Theo nghiên cứu, công nghệ Laser Picosure làm mờ hình xăm trung bình hơn 80% sau 4 lần điều trị trong khi các công nghệ laser cũ loại bỏ tối đa là 40 – 50% cùng thời gian trị liệu.

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Picosure sẽ hạn chế tổn thương do nhiệt gây ra trên bề mặt da, da khỏe mạnh hơn. Điều này có nghĩa là ít rủi ro nhìn thấy so với các laser phổ biến hơn như CO2, Q-switched hoặc Nd-YAG.

Laser Picosure loại bỏ hình xăm như thế nào?

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Picosure sử dụng nguyên lý hoạt động xung siêu ngắn (một phần nghìn tỷ) tác động vào vùng sắc tố mực xăm với áp lực lớn. Các mảng mực xăm vỡ tan thành những hạt bụi nhỏ xíu, dễ dàng bị hấp thu và đào thải ra ngoài cơ thể nhanh chóng.

xóa xăm bằng công nghệ laser picosure1

Picosure Laser phân tách vùng sắc tố mạnh hơn laser thường 

Laser Picosure là phương pháp điều trị xóa xăm bằng laser không phẫu thuật, không xâm lấn nhanh chóng và dễ dàng bao gồm ngực hoặc mặt thừa, mặt, tay, chân và nhiều vùng khác trên cơ thể.

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Picosure: hiệu quả và an toàn đạt ngoài mong đợi

  • Công nghệ cao bậc nhất: Sử dụng công nghệ Honeycomb Focused độc đáo để tạo thành hiệu ứng tẩy trắng da, có thể bảo vệ da khỏi bị hư hại trong quá trình điều trị.
  • Nhanh thấy hiệu quả: Máy laser Picosure làm cho quá trình xử lý hình xăm và loại bỏ sắc tố từ 5 đến 10 lần giảm xuống còn 2 đến 4 lần, giảm đáng kể thời gian xử lý và phục hồi, với hiệu quả nhanh và rõ ràng.
  • An toàn cho da: Nó có thể loại bỏ tất cả các loại hình xăm một cách hiệu quả và an toàn, bởi vì laser picosure sử dụng vị trí chính xác của liệu pháp mô mục tiêu để giảm thiệt hại cho da với thời gian tiếp xúc cực ngắn.
  • Không bị sẹo, thâm đen sau trị liệu: Các xung cực ngắn để tấn công melanin với áp lực lớn, melanin vỡ tan thành những hạt bụi nhỏ xíu, dễ hấp thu và loại bỏ dễ dàng hơn bởi cơ thể. Nó sẽ làm giảm hiện tượng kết tủa melanin – nguyên nhân gây sẹo và thâm đen trên da.

xóa xăm bằng công nghệ laser picosure2

Công nghệ Laser Picosure xóa được hình xăm với mọi kích thước lớn nhỏ, mọi vùng trên cơ thể

Tận mắt: Kết quả xóa hình xăm bằng Laser Picosure

Công nghệ Laser Picosure đã và đang được ứng dụng trong xóa hình xăm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với kết quả khách hàng vô cùng thành công: Mực xăm biến mất hoàn toàn, da đều màu với các vùng xung quanh, không có dấu vết sẹo hay lộ đã từng xăm hình.

xóa xăm bằng công nghệ laser picosure3

xóa xăm bằng công nghệ laser picosure4

XEM THÊM: Tổng hợp hình ảnh kết quả khách hàng xóa xăm bằng công nghệ Laser Picosure

Băn khoăn thường gặp

[1] Tôi mất bao lâu để xóa sạch hình xăm của mình?

Tất cả phụ thuộc vào kích thước của hình xăm bạn muốn loại bỏ. Một hình xăm nhỏ sẽ mất khoảng 5 phút để hoàn thành, trong khi những hình xăm khác có thể mất tối đa 30 phút trong 1 lần thực hiện trị liệu.

Liệu trình xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Picosure kéo dài bao lâu? Nó phụ thuộc vào thời gian đáp ứng và hồi phục của từng cá nhân. Trung bình, phải mất khoảng 4- 8 lần để cơ thể làm sạch tận gốc các hạt mực nhỏ và tái tạo hồi phục da về ban đầu.

xóa xăm bằng công nghệ laser picosure5

Laser Picosure cho kết quả xóa sạch hình xăm và liệu trình ngắn hơn hẳn so với laser thường

Bác sĩ điều trị sẽ theo dõi chặt chẽ tiến độ sau mỗi lần và có thể can thiệp cần thiết điều chỉnh giúp bạn xóa xăm nhanh hơn.

ĐĂNG KÍ ĐỂ BIẾT LIỆU TRÌNH XÓA XĂM CHO TRƯỜNG HỢP CỦA MÌNH?

tich
[2] Phương pháp này có làm da bị tổn thương? Có đau không?

Bạn sẽ vô cùng thoải mái, khó chịu rất ít khi thực hiện xóa xăm bằng công nghệ Laser Picosure. Thời gian tiếp xúc rất nhanh với xung cực ngắn xác định chính xác vùng sắc tố da mang mực, tránh hoàn toàn tác động tới vùng da xung quanh.

Đau rát gần như không xảy ra, chỉ một chút tê râm ran khi kết thúc xóa hình xăm. Bởi suốt quá trình điều trị chúng sẽ không tạo ra nhiệt nên bỏng rát, sẹo là không có.

[3] Hình xăm của tôi có nhiều màu thì có xóa được không?

Hoàn toàn có thể xóa sạch. Tích hợp ống kính 532nm vào laser giúp loại bỏ nhiều màu mực hơn các laser cũ. Nếu hình xăm không mong muốn của bạn chứa các loại mực đỏ, cam và vàng, phương pháp điều trị bằng laser PicoSure có thể giúp loại bỏ nó. 

xóa xăm bằng công nghệ laser picosure6

Tất cả các vùng màu đều có thể loại bỏ triệt để với laser Picosure

Công nghệ PressureWave hoàn toàn làm tan nát mực xăm bên dưới thành các hạt cực nhỏ mà cơ thể có thể dễ dàng đồng hóa. Ngược lại, laser nano giây rất mạnh, nhưng chúng đốt cháy sắc tố và làm tổn thương da xung quanh bằng các hiệu ứng quang nhiệt. PicoSure không gây hại cho làn da của bạn và loại bỏ sắc tố tự nhiên khỏi cơ thể. PicoSure có hiệu quả trong việc loại bỏ hình xăm cho hầu hết các loại da.

[4] Xóa hình xăm bằng Laser Picosure hết bao nhiêu tiền?

Căn cứ vào diện tích hình xăm sẽ có mức giá điều trị xóa xăm bằng công nghệ Laser Picosure là khác nhau:

DỊCH VỤ xóa xăm bằng laser picosure CHI PHÍ (Triệu đồng/ 1 lần)
Xóa hình xăm hình không sẹo bằng Picosure mức 1  2 triệu 
Xóa hình xăm hình không sẹo bằng Picosure mức 2 3 triệu
Xóa hình xăm hình không sẹo bằng Picosure mức 3 4 triệu
Xóa hình xăm hình không sẹo bằng Picosure mức 4 5 triệu
Xóa hình xăm hình không sẹo bằng Picosure mức 5 6 triệu
Xóa hình xăm hình không sẹo bằng Picosure mức 6 7 triệu
Xóa hình xăm hình không sẹo bằng Picosure mức 7 8 triệu
Xóa hình xăm hình không sẹo bằng Picosure mức 8 9 triệu
Xóa hình xăm hình không sẹo bằng Picosure mức 9 10 triệu
Xóa hình xăm hình không sẹo bằng Picosure mức 10 13 triệu
Xóa hình xăm hình không sẹo bằng Picosure mức 11 15 triệu
Xóa hình xăm hình không sẹo bằng Picosure mức 12 20 triệu

Trên đây là những thông tin cơ bản về công nghệ xóa hình xăm Laser Picosure mới. Có thể kiến thức này vẫn chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn? Chủ động nhấc máy liên hệ để chuyên viên tư vấn MIỄN PHÍ!

Nguồn: https://xoahinhxam.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ Laser Picosure: Xóa sạch hình xăm, không sẹo, không đau trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN