Công nghệ Laser Toning có xóa hình xăm lâu năm ở lưng không?

0 comment

Chào bác sĩ, tôi có nghe người quen mách tới Kangnam để xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning. Tôi hiện đang rất muốn xóa bỏ hình xăm  con cá chép ở sau lưng. Tuy nhiên, tôi hơi lo lắng không biết công nghệ Laser Toning có xóa hình xăm lâu năm ở lưng không? Bởi hình xăm này, tôi đã xăm được hơn chục năm rồi. Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ!

CN Laser Toning Plus co xoa hinh xam lau nam o lung khong

Xóa hình xăm lâu năm đòi hỏi phải có kỹ thuật cao

(Hoài Thanh, quận 10, TPHCM)

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh!

 Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn  xóa hình xăm của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như bạn được biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning rất an tòan và hiệu quả. Với trường hợp hình xăm lâu năm ờ lưng như của bạn Thanh hoàn toàn có thể xóa bỏ triệt để bằng công nghệ hiện đại này. Sở hữu thế hệ laser màu mới nhất, sự ra đời công nghệ Laser Toning được xem là bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực xóa xăm. Công nghệ hội tụ những tính năng vượt trội cao gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường được kiểm chứng và công nhận về độ an toàn và hiệu quả bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ),  CE (Tiêu chuẩn Châu Âu).

CN Laser Toning Plus co xoa hinh xam lau nam o lung khong2

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus

– Cơ chế tác động vô cùng thông minh: Laser Toning có độ xung cực ngắn với sự kết hợp đồng thời cả hai nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm tác động vào các sắc tố mực xăm.   Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Còn bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da.  Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố mực xăm hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài thông qua cơ chế chọn lọc tự nhiên.

– Xóa triệt để mọi hình xăm: Nhờ sự kết hợp hoàn hảo của nguồn bước sóng kép, Laser Toning có thể xóa sạch mọi hình xăm trên cơ thể với kích thước lớn nhỏ khác nhau , thậm chí hình xăm vĩnh cửu hay lâu năm, đảm bảo không để lại dấu tích, vùng da sẽ nhanh chóng trở lại nguyên trạng như ban đầu. 

CN Laser Toning Plus co xoa hinh xam lau nam o lung khong3

Kết quả xóa xăm tại TMV Kangnam

Hiện nay, nhiều khách hàng đã áp dụng xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning và cảm thấy hài lòng với kết quả điều trị vượt trội. Công nghệ này đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và nhận được đánh giá rất cao từ đông đảo khách hàng.

Để được xóa xăm hiệu quả, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 1900 6466 để đặt lịch thăm khám!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ Laser Toning có xóa hình xăm lâu năm ở lưng không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN